Playoffs LCS Mùa Xuân: Golden Guardians loại 100 Thieves (p1)

Golden Guardians

Golden Guardians đã loại 100 Thieves khỏi vòng Playoffs LCS Mùa Xuân 2023. Hãy cùng JBO xem lại diễn biến trận đấu này.

Ván 1: 100 Thieves chiến thắng

Golden Guardians
Ván 1: 100 Thieves chiến thắng

Có vẻ như 100 Thieves không nản lòng trước thất bại FlyQuest khi họ ngay lập tức quay trở lại với Jinx/Thresh, với Bjergsen cũng rút ra một Zilean khác trong Ván 1.

Các đội bắt đầu với kế hoạch tương tự nhau, cả hai đều đi gank ở cấp độ ba. Trong khi River kiếm được lượng máu đầu tiên ở đường trên, cuộc gank của 100 Thieves không dẫn đến bất kỳ mạng nào. 100 Thieves đã quyết định tranh giành con rồng đầu tiên và đánh một trận tồi tệ. Họ đã nhường mục tiêu với bốn điểm hạ gục, hai trong số đó cho Zeri của Stixxay. Di chuyển Doublelift quanh bản đồ và kiếm vàng từ anh ta bằng cách phá hủy các trụ.

Không thành công trong việc hạ gục tuyến sau của kẻ thù trong giao tranh tổng, những Golden Guardians đã tìm đến một con Baron. Lượt đi của họ không tốt vì không thể tiếp cận được 100 Thieves một lần nữa. Thieves đã được tặng một Nam tước, Điểm linh hồn và 5k vàng dẫn trước. GG bị bắt ở đường trên và bị hạ gục hai lần. Ngay cả trong 3v5, 100 Thieves vẫn đủ mạnh để tiến thẳng vào căn cứ và chỉ cần kết thúc trò chơi.

Ván 2: Golden Guardians thắng

Golden Guardians
Ván 2: Golden Guardians thắng

Golden Guardians thay đổi phương pháp cấm chọn của họ ở đường trên bằng cách đưa Licorice lên đường trên chủ lực như Gwen, trong khi Doublelift có ván Jinx thứ năm liên tiếp.

Ở đường dưới từ River có được hai điểm hạ gục cho đội khi bắt đầu trò chơi. GG tìm thấy lợi thế dẫn đầu về vàng sớm nhờ những lần tiêu diệt này. 100 Thieves bị mắc kẹt trong việc di chuyển ADC của họ khắp bản đồ để đưa anh ta vào chiến lược vàng. Kế hoạch đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi quyết định tìm kiếm một cái cuốc trong bụi rậm và bị River phản đòn.

Thế thua 3v3 dẫn đến việc GG tiêu diệt được trụ đầu tiên và dẫn trước gần 5 nghìn vàng. GG kiểm soát tầm nhìn xung quanh khu rừng đối phương và bắt đầu ăn Baron. Khi 100 Thieves tham gia cuộc thi, họ chỉ cần quay lại và hạ gục họ ở một điểm nghẹt thở, đảm bảo mục tiêu sau đó. 100 Thieves đã cố gắng tìm kiếm những lựa chọn để quay lại trò chơi nhưng Golden Guardians đã dẫn trước rất xa nên họ đã khóa được 100T trong căn cứ của mình và từ từ kết thúc trò chơi.

Tiếp tục theo dõi diễn biến ván 3, 4 và 5 trong p2 của bài viết bạn nhé.