Phiên bản 12.18 LMHT bị rò rỉ trang phục

12.18 LMHT

Chung kết Thế giới – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh đang tới rất gần. Mới đây, đã xuất hiện 1 số các thông tin rò rỉ liên quan tới thành viên mới của dòng trang phục quán quân CKTG sẽ có mặt tại 12.18 LMHT. Mẫu trang phục Chung kết Thế giới này hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và nổi bật. Chỉ trong thời gian ngắn tới đây trang phục sẽ xuất hiện. Qua đó, thỏa lòng mong đợi của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. 

Hé lộ thông tin trang phục Chung kết Thế giới sẽ xuất hiện tại bản 12.18 LMHT

Trang phục Quán Quân là một chủ đề đặc biệt nổi tiếng. Trang phục này dành riêng cho các kỳ chung kết thế giới của Liên Minh Huyền Thoại. Mẫu trang phục này được cộng đồng cực kỳ yêu thích. Hầu hết các trang phục có thiết kế đơn giản. Không những thế mà kém phần sang trọng, tinh tế. ang theo nét đặc trưng của tựa game cùng giải đấu Chung kết Thế giới. 

12.18 LMHT
Trang phục Quán Quân là một chủ đề đặc biệt nổi tiếng

Thông tin được chia sẻ từ chuyên gia leak trước các dữ liệu Liên Minh Huyền Thoại từ Big Bad Bear. Theo đó, trang phục Chung kết Thế giới rất có khả năng sẽ là Azir Quán Quân. Big Bad Bear cho biết nhiều dòng trang phục sắp tới trong video đăng tải của mình. Cụ thể những trang phục này được thể hiện ở phiên bản 12.18. 

Chúng ta có thể điểm qua các dòng trang phục nổi bật như: Trang phục Thần Thoại kế tiếp của Sylas chủ đề Hiệp Sĩ Tro Tàn. Ngoài ra, có chủ đề Fright Night cho đêm Halloween của Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, nổi bật nhất là Azir Chung kết thế giới 2022. Đây là giải đấu Esports danh giá bậc nhất hành tinh. Đây đều là các trang phục ấn tượng được Riot chú trọng thiết kế. 

Hiệu ứng mới thỏa mãn người hâm mộ 

Tuy nhiên, thực tế cho tới thời điểm hiện tại chúng ta mới chỉ có thêm vài hiệu ứng kỹ năng của Azir Quán Quân 2022. Thế nhưng, với những người đã mong chờ Riot từ lâu thì cũng đã thỏa mãn phần nào ước mong của họ. Được biết, Riot sẽ có nhiều thay đổi cho trang phục thay cho các chi tiết đậm màu sắc Chung kết Thế giới vốn đã nhàm chán từ trước. 

12.18 LMHT
Dòng trang phục Fright Night

Một tin đáng mừng khác đó là chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. Trang phục Quán Quân mới nhất hiện đã “lên kệ” tại máy chủ PBE trước thềm Chung kết Thế giới. Hy vọng sự ấn tượng của trang phục sẽ làm thỏa lòng người hâm mộ. 

Trang phục Chung kết Thế giới mới nhất sẽ có mặt tại máy chủ PBE kể từ 7/9. Trang phục đã trải qua nhiều thử nghiệm, chỉnh sửa tới khi đến với máy chủ chính thức ngày 22/9. Đây cũng là thời điểm phiên bản 12.18 cập bến. Hãy cùng theo dõi để cập nhật các thông tin cũng như thay đổi mới của Riot trong thời gian tới nhé!