Phần thưởng Vinh Danh 5 là trang phục mới được Riot ra mắt

Phần thưởng từ Vinh Danh 5 một thời gian dài đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chê bai. Mới đây, Phần thưởng Vinh Danh 5 đã được Riot Games làm mới với hệ trang phục mới ấn tượng. Trang phục này mang tới cho người chơi thêm nhiều lựa chọn mới trong các trận đấu của mình. 

Riot mới hé lộ phần thưởng Vinh Danh 5

Phần thưởng bậc Vinh Danh này cách đây không lâu đã bị gamer quốc tế chê bai là quá tệ. Phần thưởng này không xứng đáng với những nỗ lực mà người chơi đã bỏ ra để cán mốc được phần thưởng này. 

Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu chắc chắn các bạn biết để đạt được cột mốc Vinh Danh này không hề đơn giản. Game thủ phải là người luôn hướng tới chiến thắng và không hủy hoại trải nghiệm của các đồng đội. 

Vinh Danh 5

Riot mới hé lộ phần thưởng Vinh Danh 5

Trong khi đó, phần thường Vinh Danh 5 trước đây quá “bèo”. Các bạn chỉ có thể dùng Kỷ Vật Vinh Danh 5 để đổi đa sắc của 2 trang phục Warwick Xám, Twitch Trung Cổ. Sau mỗi năm lại có thêm đa sắc mới cho 2 skin này. Thế nhưng, đây cũng không phải là các skin quá đẹp nên rất ít người sử dụng. Vì vậy, đây mới là phần thưởng bị bỏ qua nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại. 

Mới đây, Riot Games đã hé lộ phần thưởng bậc Vinh Danh mới là trang phục của Malzahar. Cũng theo Riot Games, chủ đề trang phục mới này có tên gọi là Three Honors. Trang phục này của Tiên Tri Hư Không với tên gọi là Three Virtues Malzahar – Malzahar Nhân Đức Đối Thần. 

Theo đó, sau mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cũng có 3 biểu tượng đại diện cho 3 loại vinh danh. 

  • Biểu tượng Luôn Luôn Bình Tĩnh (Kiên cường, bình tĩnh).
  • Biểu tượng Thủ Lĩnh Tài Tình (Thủ lĩnh, chiến thuật).
  • GG<3 (Đồng đội, thân thiện). 

Cách hệ thống Vinh Danh hoạt động 

Bên cạnh đó, công ty âm nhạc Riot cũng giới thiệu một cách chi tiết hơn về cách mà hệ thống Vinh Danh hoạt động. Qua đó, game thủ sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng phù hợp cho mình.

Vinh Danh 5

Cách hệ thống Vinh Danh hoạt động

Mức độ ảnh hưởng của lượt vinh danh trong các chế độ chơi được xếp hạng cụ thể như sau:

  • Mức cao nhất: Mức xếp hạng đơn đôi, xếp hạng kiểu linh hoạt. 
  • Mức trung bình: Đánh thường, ARAM, chế độ đặc biệt. 
  • Mức thấp nhất: Custom và đấu với máy. 

Bên cạnh Phần thưởng Vinh Danh 5 là các trang phục mới, cộng đồng gamer cũng có nhiều hy vọng mới. Các fan mong muốn Riot Games sẽ cho ra mắt thêm nhiều phần thưởng mới cho mốc Vinh Danh 5 như: Hiệu ứng biến về, khung tải trận, hay mẫu mắt đặc biệt,…. Tuy vậy, cho tới thời điểm hiện tại Three Virtues Malzahar là mẫu trang phục duy nhất đang được Riot Games hé lộ hy vọng làm hài lòng fan. 

EVENTS