Ông vua trụ hạng FTV vẫn chưa thể tỉnh giấc

(JBO 247) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại và chắc chắn là không ít người hâm mộ không thể ngồi yên với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Ông vua trụ hạng FTV vẫn chưa thể tỉnh giấc

Trong những năm gần đây, đội tuyển FTV luôn thể hiện một bộ mặt thất vọng ở giai đoạn lượt đi và bùng nổ ở giai đoạn lượt về và họ đã kết thúc giai đoạn lượt đi khi có được chiến thắng trước tân binh VGA. Đây là một tín hiệu đáng vui của người hâm mộ FTV khi họ có thể tự tin hơn để bước vào giai đoạn lượt về. Về bên kia chiến tuyến, đội tuyển Team Secret đã có giai đoạn đầu mùa khá chật vật và đã trở lại ở vị trí quen thuộc của mình khi bám đuổi GAM trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Team Secret cần dè chừng trước nội tại của đội tuyển FTV – đội tuyển luôn thi đấu đáng sợ khi bị lâm vào bước đường cùng. Thế nhưng trận đấu đã kết thúc mà không có bất cứ một bất ngờ nào xảy ra khi Team Secret đã dễ dàng vượt qua FTV sau 2 ván đấu.

Ván 1

Cụ thể trong ván đầu tiên, Lee Sin của DNK đã có được chiến công đầu sau pha băng trụ đối phương. Bên cạnh đó, với việc farm khá nhiều thì Lee Sin đã sớm có được trang  bị cần thiết và lấn át hoàn toàn đội hình của FTV. Đến giai đoạn giữa trận đấu, FTV  thường xuyên có những pha xử lý khá lúng túng khi các con bài của đội tuyển này chưa đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Không để cho đối thủ có cơ hội phản công, Team Secret chia nhau đẩy 2 đường của FTV và kết thúc ván đấu sau 26 phút thi đấu.

Ván 2

Ở ván đấu còn lại, FTV đã thi đấu xuất sắc, họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Team Secret và đã có được lợi thế về mạng cho những phút đầu. Tuy nhiên, Team Secret đã  thi đấu rất bình tĩnh để lên được những trang bị cần thiết. Khi có đầy đủ các trang  bị, các thành viên của Team Secret đã lật kèo đối phương. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng những thành viên của đội tuyển FTV vẫn không thể gây được bất ngờ trước Team Secret. Họ thêm một lần nữa trắng tay trước Team Secret.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS