Những tướng HOT đường giữa phiên bản 10.6 (P.1)

(JBO 247) Đường giữa là sự lựa chọn của rất nhiều người LMHT hiện nay và tầm quan trọng của khu vực này mang lại là rất lớn trong mỗi ván đấu. Để phát huy được sức mạnh đấy thì tướng là một trong những yếu tố hàng đầu, sau đây là những vị tướng đường giữa mạnh ở phiên bản 10.6 được rất nhiều người lựa chọn tại máy chủ Hàn Quốc.

Tướng LMHT Talon – Sát thủ bóng đêm

Talon luôn là một thế lực thống trị ở khu vực đường giữa khi liên tục đi gank sang các đường khác để hỗ trợ cả team. Trong phiên bản 10.6, khả năng đảo đường của vị tướng này còn nguy hiểm hơn khi Dịch chuyển được hạn chế sử dụng trong các cấp độ đầu do thời gian hồi chiêu tăng lên. Hiệu quả của vị tướng này phần nào đã được minh chứng rõ ràng với tỉ lệ thắng lên đến 53,59% cùng tỉ lệ chọn là 7%. Ngọc chinh phục là sự lựa chọn chính của vị tướng này nhằm tăng sát thương và cung cấp khả năng hồi phục cần thiết cho vị tướng này.

Vị tướng này sẽ nhanh chóng tạo ra được áp lực rất lớn ở giai đoạn đầu trận khi sở hữu những lợi thế có sẵn. Điều này sẽ giúp cho các đồng đội được hỗ trợ nhiều hơn trong thời gian đầu so với những vị tướng khác. Mặc dù vậy, Talon lại trở nên “tù” nếu như không được xanh sớm ở giai đoạn đầu trận. Do vậy, nếu lối chơi hổ báo lấn lướt ở giai đoạn đầu trận là sở thích của bạn thì Talon là sự lựa chọn hàng đầu.

Tướng LMHT Diana – Vầng trăng ai oán

Kể từ khi được làm tại cuối mùa 9 đã trở thành một thế lực đáng gờm ở giai đoạn đường giữa, bộ chiêu thức của vị tướng này kết hợp rất phù hợp với ngọc Chinh phục ở giai đoạn đầu và giữa game. Tại máy chủ Hàn Quốc, vị tướng LMHT này đang có tỉ lệ thắng đạt mức 52% cùng với tỉ lệ chọn nằm ở mức 8%. Ngọc Chinh phục là sự lựa chọn chính của vị tướng này giúp Diana gia tăn g sát thương và tỉ lệ hồi phục.

Nhìn chung, có thể nói rằng tại thời điểm hiện tại ở khu vực đường giữa có rất ít vị tướng có thể đối đầu sòng phẳng với Diana. Chính vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo tại phiên bản 10.6 để leo rank.

Còn nữa