Những trang phục Miss Fortune đẹp nhất trong LMHT

Miss Fortune

Trong số tất cả các tướng Liên minh, Miss Fortune có nhiều trang phục hơn hầu hết. Mỗi giao diện này có một chủ đề hoặc phong cách khác nhau.

Miss Fortune quyến rũ

Miss Fortune
Miss Fortune quyến rũ

Trang phục Phù Thủy của Miss Fortune ra mắt như một phần của bộ sưu tập trang phục Halloween 2019. Trang phục này thay đổi trang phục của Miss Fortune, lựa chọn trang phục phù thủy thay vì hình ảnh thuyền trưởng quen thuộc gắn liền với tướng. Miss Fortune Mê Hoặc lựa chọn sử dụng một bộ nến thay cho súng lục của cô ấy.

Đây là một trong số ít trang phục trong Liên Minh cũng có sẵn dưới dạng phiên bản Uy tín. Phiên bản da này thực hiện một số thay đổi đáng kể đối với thiết kế của nó, chọn bảng màu trắng và vàng, đồng thời thay đổi thiết kế vũ khí và loại bỏ hoàn toàn những ngọn nến trong lần lặp trước. Miss Fortune mê hoặc chỉ khả dụng thông qua kho tiền kế thừa. Phiên bản Hàng Hiệu của trang phục có sẵn với giá 100 Xu Hàng Hiệu thông qua phần Chế tạo Hextech của khách hàng trong sự kiện Halloween 2019.

Vệ Binh Tinh Tú Miss Fortune

Là một phần của một trong những dòng trang phục phổ biến nhất trong trò chơi, Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú mang đến một vòng quay vũ trụ vui tươi cho tướng với một loạt hiệu ứng mới. Được trang bị hai người bạn đồng hành là ngôi sao lơ lửng, trang phục này thiết kế lại hoàn toàn tính cách của Miss Fortune trong khi vẫn giữ những yếu tố chính về ngoại hình của cô. Cô ấy vẫn sử dụng một cặp súng lục, nhưng chúng cũng đã được thiết kế lại để phù hợp với thẩm mỹ vũ trụ của cô ấy.

Mặc dù trang phục này có thể có giá 1.350 RP, nhưng nó rất xứng đáng với số lượng chi tiết ấn tượng được giới thiệu thông qua hình ảnh động và âm thanh độc đáo.

Giao Ước Tan Vỡ

Miss Fortune
Giao Ước Tan Vỡ

Giao Ước Tan Vỡ Miss Fortune có thể có một số hình nền đẹp nhất dành cho tướng, với phiên bản thường mặc một chiếc mũ trùm đầu ủ rũ khi cô chiến đấu chống lại Neverghaast trong vũ trụ Bài Thánh Ca Bị Bỏ Rơi. Phiên bản uy tín thì hoàn toàn ngược lại, với Thợ săn tiền thưởng có một tấm mạng che mặt tuyệt đẹp với áo giáp màu xanh và trắng.

Tất cả các hiệu ứng âm thanh đều dựa trên tiếng chuông và chuông từ nhà thờ, và chiêu cuối gọi một bản hợp xướng từ một dàn đồng ca tuyệt đẹp khi cô xả một làn đạn vào kẻ thù của mình. Chiêu E của cô giáng xuống đối thủ khi tiếng chuông vang lên, như để báo cho đối thủ biết rằng họ sẽ bị trừng phạt trên Summoner’s Rift.