Những thay đổi về chủ đề Void sắp có trong mùa giải LoL 2024

LoL 2024

Nếu có bất kỳ yếu tố chủ đề bao quát nào sắp xuất hiện trong LoL 2024 thì đó chính là Void. Khu vực luôn có màu tím, nhiều quái vật của Runeterra đang xâm chiếm Summoner’s Rift trong mùa giải tới, và kéo theo đó là một loạt kẻ thù hoàn toàn mới, những thay đổi về cảnh quan và cập nhật tổng thể cho Summoner’s Rift cũng như tất cả cư dân của nó.

Từ các phiên bản mới của Baron Nashor, Sứ giả Khe nứt có thể cưỡi được và các bãi quái rừng truyền thống ngày càng trở nên khó bị hạ gục hơn, mùa giải LoL xếp hạng năm 2024 có rất nhiều cập nhật mới. Dưới đây là tất cả những thay đổi theo chủ đề Void mà bạn có thể mong đợi sẽ gặp trong LoL 2024.

Baron Nashor tiến hóa thành quái thú ba đầu trong LoL 2024

LoL 2024
Baron Nashor tiến hóa thành quái thú ba đầu trong LoL 2024

Con quái vật khét tiếng và mạnh mẽ nhất xuất hiện từ Hư Không trong Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn là Baron Nashor, vì vậy bạn biết Riot phải mang đến cho hắn một diện mạo mới vào năm 2024. Mùa xếp hạng tiếp theo, con sâu tím sẽ lớn hơn và tệ hơn bao giờ hết, với ba hình dạng khác nhau mà anh ta có thể đảm nhận, tương tự (nhưng không hoàn toàn giống nhau) với các Elemental Drakes khác nhau đã được giới thiệu trong trò chơi vài mùa trước.

Năm tới, bạn sẽ phải đối đầu với Nam tước săn bắn, Nam tước lãnh thổ và Nam tước toàn năng, mỗi người trong số họ có một bộ khả năng khác nhau . Hơn nữa, địa hình và khu vực xung quanh hố của Nam tước thay đổi tùy thuộc vào phiên bản Nam tước nào xuất hiện trong trò chơi.

Rift Herald có thêm một số người bạn mới

LoL 2024
Rift Herald có thêm một số người bạn mới

Giống như Nam tước, Sứ giả Khe nứt cũng sẽ nhận được một chút cập nhật vào LoL 2024. Năm tới, người chơi dự kiến ​​chỉ chiến đấu với một Sứ giả Khe nứt mỗi trận, vì con đầu tiên xuất hiện trong mỗi cuộc thi sẽ được thay thế bằng một bộ mới của những con quái vật được gọi là “Voidgrubs.” Những bổ sung mới này cho Rift vẫn sẽ giúp bạn hạ gục các tòa tháp bằng cách cung cấp cho bạn sức mạnh sát thương cộng dồn phù hợp hơn cho giai đoạn đầu trò chơi.

Sứ Giả Khe Nứt vẫn sẽ xuất hiện như thường lệ ở phút thứ 14 trong LoL 2024, mang đến cho các đội hiệu ứng hoạt động nạp tháp, có thể triệu hồi quen thuộc của cô ấy. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất của Herald sẽ đến ở dạng một khả năng mới cho phép bạn cưỡi Shelly và lao cô ấy vào một tòa tháp để gây thêm một chút sát thương.