Những hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Varus trong LMHT

Varus

Varus là tướng xạ thủ độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại bởi thực tế là hắn ta có nhiều cách lên đồ khả thi, mỗi cách có thể dẫn đến những cách tiếp cận trận đấu rất khác nhau. Để bắt đầu, có một cách xây dựng tốc độ đánh cổ điển tập trung vào việc lao tới Cuồng Đao Guinsoo và tối đa hóa tốc độ đánh từ nội tại của hắn.

Với tất cả sự đa dạng về trang bị đó, có thể khó quyết định nhân vật hỗ trợ nào sẽ bắt cặp với Varus ở đường dưới. Dưới đây là một số tướng kết hợp tốt với Mũi Tên Báo Thù và cách lên đồ phù hợp nhất với chúng.

Karma – hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Varus trong LMHT

Varus
Karma

Cô ấy cũng có các công cụ thiết lập tốt hơn để gank trong trường hợp bạn có một người đi rừng hung hãn trong đội của mình. Karma chắc chắn có thể hoạt động với Xerath tốc độ đánh, nhưng có lẽ cô ấy sẽ phát huy tốt nhất khi kết hợp với lối lên đồ sát thương của hắn. Tổng hợp lại, Varus và Karma có khả năng cấu rỉa và kiểm soát khu vực mạnh nhất ở bất kỳ đường dưới nào.

Xerath/Lux

Đặt hai nhà vô địch trong một nhóm là một kiểu gian lận, nhưng họ hoàn thành vai trò hỗ trợ rất giống nhau. Họ muốn giữ đường dưới của đối phương ở khoảng cách xa, hạ gục chúng bằng các phép cấu rỉa tầm xa, sau đó tận dụng áp lực đó để bảo vệ các trụ tháp và rồng.

Blitzcrank

Varus
Blitzcrank

Varus là một AD carry có thể đồng thời là một kẻ bắt nạt đường trong khi mở rộng quy mô thành một hypercarry trong giai đoạn sau của trò chơi. Tuy nhiên, khi hỗ trợ của kẻ thù khóa bùa mê trước mặt bạn, thì Blitzcrank là một câu trả lời tuyệt vời.

Nếu Blitzcrank có thể tấn công Rocket Grab của họ, thì làn đường này có tiềm năng tiêu diệt rất lớn. Bất kể bạn lên đồ gì, Varus có thể gây ra rất nhiều sát thương dồn dập với các điểm cộng dồn từ Ống Rung Blight. Điều đó đang được nói, đây là một làn đường mà bạn có thể biện minh cho việc xây dựng sức mạnh phép thuật cho một phát bắn cuối cùng.

Thresh

Thresh là một lựa chọn thú vị vì hắn cũng đa năng như chính Varus. Trong một cặp đấu tốt, Thresh có thể chơi tích cực và tìm kiếm những cú móc của mình. Khi bị bỏ xa hoặc bị tụt lại phía sau, đèn lồng của anh ta là một trong những công cụ trốn thoát mạnh nhất trong Liên minh . Tuy nhiên, Thresh là một tướng có khả năng tổng hợp đến mức anh ta có thể tìm thấy thành công với bất kỳ cách lên đồ nào của Varus.