Những anh hùng tốt nhất để kết hợp với Milio

Bạn sẽ tìm kiếm một số lựa chọn tầm xa, khó đánh để bắt cặp với Ngọn lửa dịu dàng, nên đây là những nhà vô địch tốt nhất để bắt cặp với Milio.

Caitlyn – anh hùng tốt nhất để kết hợp với Milio

Milio
Caitlyn

Các nhà phát triển của Milio tin chắc rằng Caitlyn và Milio sẽ là Lucian và Nami tiếp theo, và vì lý do chính đáng. Caitlyn đã có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi, và nếu cô ấy được kết hợp với Milio, cô ấy sẽ còn có nhiều phạm vi hơn để hạ gục kẻ thù của mình trên đường khi đứng trong khu vực tăng phạm vi Lửa Trại Ấm Áp của anh ấy.

Cô ấy cũng không phải là ADC cơ động nhất, vì vậy tốc độ di chuyển và lá chắn từ khả năng Những cái ôm ấm áp của Milio là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho kho vũ khí của họ ở làn dưới cùng. Ngay cả nội tại Bắn Lên của anh ấy cũng có thể mang lại cho Caitlyn rất nhiều khả năng bùng nổ sớm nếu cô ấy có thể kết hợp sát thương cộng thêm với nội tại Bắn vào Đầu, sát thương cộng thêm và đốt cháy từ Bắn Lên, và phạm vi nâng cao từ Lửa Trại Ấm Cúng.

Aphelios

Aphelios có thể có phạm vi tấn công cơ bản thông thường là 550, nhưng khi cầm khẩu súng trường Calibrum trên tay chính, anh ta đã nhận được thêm 100 phạm vi tấn công. Khả năng tăng phạm vi tấn công của Milio có thể là điều đáng kinh ngạc khi đảm nhận giai đoạn đi đường, cùng với một số sát thương hủy diệt do khả năng Bắn lên của anh ta bị đốt cháy và buộc phải sử dụng một số bình máu. Aphelios cũng không có cách tự nhiên để thoát khỏi một cuộc gank, vì vậy Ôm Ấm là một cách hoàn hảo để chạy trốn khỏi một tình huống không may.

Ashe – anh hùng tốt nhất để kết hợp với Milio

Milio
Ashe

Với khả năng tăng tầm bắn từ Milio, Ashe có thể kích hoạt nội tại Bắn băng của mình lên kẻ thù, có thể giữ chúng tại chỗ để thực hiện một Cú đá lửa siêu lớn được đặt đúng vị trí sẽ làm chậm đối thủ trong phần lớn cuộc giao tranh. Những Cái Ôm Ấm Áp cũng sẽ cung cấp cho Ashe rất nhiều sức mạnh để truy đuổi những kẻ địch mà cô làm chậm, cùng với một số tốc độ rất cần thiết để lướt qua một giao tranh tổng với nhiều mục tiêu.

Senna

Senna gắn liền với Ashe để có phạm vi tấn công cơ bản dài thứ hai trong trò chơi, và nếu cô ấy có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Bóng tối Xuyên thấu, chúng sẽ bị làm chậm đủ để Milio tung Cú đá Lửa Siêu Mega của mình và cộng dồn một lượt làm chậm. sau khi khác. Senna và Milio cũng có rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông có thể khóa chặt nhiều người chơi trong khi những người còn lại trong đội gục ngã trước bất kỳ ai mà họ đã tấn công.