Nhận định đội hình 100 Thieves tiền mùa giải LCS 2023

100 Thieves đã quen với thành công trong hai năm qua. Họ đã lọt vào ba trận Chung kết LCS liên tiếp. Cùng với việc giành được chiếc cúp LCS đầu tiên ở LCS Mùa hè 2021. Tuy nhiên trong cả hai trận Chung kết LCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2022 đều chứng kiến ​​100 Thieves ra về trong loạt trận 3 – 0 với màn trình diễn đáng thất vọng. Sau khi bị loại khỏi Vòng bảng tại CKTG 2022, họ đã mất rất nhiều nhân sự chủ chốt. Người ra đi đầu tiên là Christopher “PapaSmithy” Smith, Tổng Giám đốc. Sau đó 100 Thieves chia tay toàn bộ ban huấn luyện. Liệu đội hình năm mới 2023 của 100 Thieves có còn đủ mạnh? Cùng JBO đánh giá nhé.

100 Thieves bắt đầu từ con số 0

100 Thieves

100 Thieves bắt đầu từ con số 0

Sau mất hầu hết các nhân viên hỗ trợ và quản lý, 100 Thieves đã bắt đầu xây dựng lại. Họ đã thăng chức cho Joseph “JungleJuice” Jang làm GM mới. Đưa Christophe “Kaas” van Oudheusden từ LEC về làm huấn luyện viên trưởng. Kaas với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. 100T là cựu chuyên gia EU Erlend “Nukeduck” Våtevik, đã gia nhập tổ chức với tư cách là trợ lý huấn luyện viên.

Nhưng dấu hiệu thay đổi lớn nhất của là sự ra đi của Kim “Ssumday” Chan-ho. Ssumday đã chơi cho 100 Thieves trong gần 6 năm và là trung tâm thành công của họ. Và khi anh ấy ra đi, tổ chức bắt đầu xây dựng một đội hình hoàn toàn mới cho năm 2023, chỉ giữ lại người đi rừng ngôi sao của họ. Thành viên của 100T trong năm 2023 bao gồm: 

  • Người đi đường trên: Milan “Tenacity” Oleksij
  • Người đi rừng: Can “Closer” Çelik
  • Người đi đường giữa: Søren “Bjergsen” Bjerg
  • Người đi đường dưới : Yiliang “Doublelift” Peng
  • Hỗ trợ: Alan “Busio” Cwalina

Sự trở lại của :ông vua đường dưới”

Doublelift

Doublelift vẫn có thể thi đấu ở cấp độ LCS chứ?

Nếu có một tuyển thủ nào đó có thể tự mình vực dậy Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, thì đó chính là Doublelift. Kể từ khi nghỉ hưu hơn hai năm trước, người đi đường dưới huyền thoại đã bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến. Anh nhiều lần nói ý rằng sẵn sàng trở lại giải đấu. Không có gì ngạc nhiên khi thấy anh chọn 100 Thieves. Đặc biệt là khi người đồng đội cũ Bjergsen một lần nữa hợp lực với anh ấy.

Doublelift vẫn có thể thi đấu ở cấp độ LCS chứ? Nếu xem các buổi phát sóng Hàng chờ Tướng của anh ấy, đặc biệt là trong CKTG 2022, câu trả lời gần như là có. Mặc dù CQ không phải là môi trường cạnh tranh nhất. Nhưng đây là cơ hội tốt nhất có thể để đánh giá trình độ của người chơi. Và Doublelift không chỉ có thể theo kịp những người đi đường dưới LCS hiện tại, mà thậm chí còn chơi tốt hơn họ. Một yếu tố quan trọng khác sẽ là sức mạnh tổng hợp của anh ấy với Busio, người sẽ có cơ hội đầu tiên ở vị trí bắt đầu LCS. Nhưng Busio có đủ tài năng để bù đắp cho sự thiếu kinh nghiệm của mình.

EVENTS