Ngài Ren chính thức trở thành tân HLV SBTC Esports

Thời gian trước cộng đồng LMHT Việt đã bất ngờ với thông tin Ngài Ren rời vị trí HLV Saigon Buffalo. Và mới đây một lần nữa người hâm mộ VCS lại ngờ ngàng khi biết tin anh sẽ trở thành HLV SBTC Esports. JBO được biết Ngài Ren sẽ cùng SBTC Esports thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2023.

Ngài Ren trở thành tân HLV SBTC Esports

HLV SBTC Esports

Ngài Ren trở thành tân HLV SBTC Esports

Khi Ngài Ren nói lời tạm biệt Saigon Buffalo, người hâm mộ đã rất lo lắng cho tương lai của anh. Lúc đó đã có thông tin đồn đoán Ngài Ren sẽ về chung ngôi nhà của Thầy Giáo Ba. Hiện giờ điều này đã không còn là tin đồn. Sự thật 100%, Ngài Ren sẽ là HLV SBTC Esports. Fapage chính thức của SBTC Esports cũn đã đưa ra thông báo:

Nguyễn “Ren” Văn Trọng chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng cho SBTC Esports.

Với kinh nghiệm huấn luyện đầy mình cũng như khoảng thời gian chinh chiến ở các giải đấu lớn trên quốc tế, Ren chắc hẳn là một mảnh ghép không thể thiếu giúp SE hoàn thiện hơn về mặt chiến thuật đồng thời còn là liều thuốc cải thiện tâm lý cực kì tốt cho các tuyển thủ để chuẩn bị cho một VCS Mùa Xuân 2023 đang rất cận kề. Sự bổ sung lần này chính là một trong những cú nổ lớn nhất trong thị trường chuyển nhượng, đồng thời sẽ củng cố thêm hy vọng cho người hâm mộ về một thứ hạng khả quan hơn của SE tại mùa giải sắp tới”

Ngài Ren chia sẻ cảm xúc sau khi đến với SBTC Esports

HLV SBTC Esports

Ngài Ren chia sẻ cảm xúc sau khi đến với SBTC Esports

Trên trang facebook cá nhân của mình Ngài Ren cũng đã xác nhận thông tin này. Cụ thể anh cho hay:

“Cuộc đời là những hành trình và hành trình tiếp theo của REN là ở tổ chức SBTC, sẽ có nhiều khó khăn, thử thách, mong mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Ren và đồng hành cùng SBTC. Cám ơn !!”.

Fan SBTC Esports đang rất hào hứng chờ đón Ngài Ren thể hiện tài cầm quân của mình. Nhiều người còn nhận định rằng anh sẽ làm tốt hơn cựu HLV SBTC Esports Sergh. Bởi lẽ Ngài Ren là một người rất nghiêm khắc trong việc huận luyện. Thế nên với sự góp mặt của anh,  SBTC Esports sẽ thi đấu tốt hơn. Trong mùa giải tới khả năng cao SBTC Esports sẽ gặt hái nhiều thành công. Và có thể chạm tay đến ngôi vương của VCS Mùa Xuân 2023.

Hiện tại, SBTC Esports đã mất đi 3 cầu thủ chủ chốt là Fear, Slay và Celebrity. Ví trí xạ thủ không có người đảm nhận. Thế nên Ngài Ren cần gấp rút tìm người thay thế. Đồng thời sắp xếp lại đội hình sao cho hợp lý nhất. Để SBTC Esports có được đội hình mạnh mang đến nhiều thay đổi lớn trong mùa giải sắp tới.

EVENTS