Mức lương khủng của tuyển thủ LMHT số 1 Việt Nam SofM

Tuyển thủ chuyên nghiệp SofM gặt hái được nhiều thành công vang dội khi được chiêu mộ vào LPL. Không chỉ ngưỡng mộ trước phong độ của tuyển thủ người Việt này, anh còn gây choáng cho fan khi biết mức lương khủng của mình.

Giới thiệu về tuyển thủ SofM

SofM

SofM là biệt danh thi đấu của Lê Quang Duy.

SofM là biệt danh thi đấu của Lê Quang Duy. Từ khi còn hoạt động trong hàng ngũ VCS, anh đã rất nổi tiếng nhờ tài năng và kỹ năng điêu luyện. Do đó, SofM nhanh chóng trở thành một hiện tượng và nổi bật số 1 Việt Nam. 

Chính vì vậy, SofM đã được LPL chú ý và chiêu mộ về để đào tạo. Từ đó, anh đã xuất ngoại và đầu quân cho LPL. Dưới trướng LPL, anh trở thành người đi rừng hàng đầu oanh tạc mọi giải đấu trong và ngoài nước.

Không chỉ ở khu vực VCS và LPL, tên tuổi của SofM cũng được vươn xa LMHT thế giới. Anh được cộng đồng quốc tế để ý khi lọt vào trận chung kết của CKTG 2020. Đây là giải đấu lớn nhất hành tinh và sức hút của nó đến nay vẫn đang sôi sục. Nhờ đội nổi tiếng này mà anh cũng nhận được không ít hợp đồng quảng cáo cho game và khu vực.

Bật mí mức lương khủng của tuyển thủ LMHT số 1 Việt Nam

SofM

Mức lương của anh trên dưới 20 triệu nhân dân tệ

Việc hoạt động lâu năm và độ nổi tiếng này mà fan rất tò mò về mức lương của SofM. Theo đó, khi được tiết lộ thì ai nấy đều cảm thán khi biết mức lương của anh trên dưới 20 triệu nhân dân tệ. Con số này tương đương 65,7 tỷ đồng/năm. Đây thực sự là mức lương khủng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên cũng không quá bất ngờ vì mức lương này rất xứng đáng cho một ngôi sao hàng đầu.

Nhiều năm hoạt động trong giới LMHT, số tài sản anh tích lũy được chắc chắn rất lớn. Tuy nhiên, SofM khá kín tiếng và có phong cách sống giản dị. Việc chi tiêu nhiều nhất của anh là để nạp game cho việc luyện tập và thử sức những trò chơi đa dạng. Gần đây, anh còn chơi rất mạnh tay khi cùng Bomman đầu tư dự án Vikings Gaming tại TP.HCM. Anh đã trang bị hơn 180 máy cho phòng máy hiện đại bậc nhất này.

SofM tiết lộ trong tương lai sẽ quay về Việt Nam và thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ. Ngoài ra nguyên nhân chính là để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Bởi dù SofM vẫn đang hoạt động rất sôi nổi trong khu vực LPL nhưng vài năm tới anh cũng phải lùi lại cho thế hệ sau. Hiện tại, anh vẫn đang thi đấu hết sức mình và mang về niềm vinh dự cho toàn đội. 

Chúng ta tự hào khi có một tuyển thủ tài năng hàng đầu thế giới. Hãy cùng JBO dõi theo và ủng hộ tuyển thủ số 1 SofM.

EVENTS