Miss Fortune và những trang phục được game thủ thích nhất

Miss Fortune

Lối chơi và khả năng đơn giản khiến Miss Fortune trở thành lựa chọn phổ biến. Cùng điểm qua những trang phục được game thủ thích nhất của nữ anh hùng.

Nữ Thần Súng Miss Fortune

Miss Fortune
Nữ Thần Súng Miss Fortune

Miss Fortune Nữ Thần Súng cho đến nay là trang phục phức tạp nhất dành cho tướng này, thể hiện qua mức giá đắt đỏ 2.775 RP của nó. Tuy nhiên, làn da này không chỉ là một chất tăng cường thẩm mỹ. Nó biến đổi hoàn toàn nhà vô địch chỉ với bộ kỹ năng của cô ấy được giữ nguyên từ trang phục cơ bản.

Trong trang phục này, Miss Fortune mặc một bộ áo giáp độc đáo được trang bị hai vũ khí khổng lồ nối với lưng. Chúng được điều khiển bằng tay cầm ở mỗi bên. Như bạn mong đợi về một trang phục với mức độ chi tiết này, sẽ có một tập hợp các hoạt ảnh và dòng âm thanh độc đáo cho từng chuyển động và kịch bản mà người chơi có thể tham gia. Trang phục thậm chí còn cho phép người chơi thay đổi diện mạo của tướng giữa bốn mẫu màu độc đáo nhanh chóng trong các trò chơi.

Nếu bạn là người chơi chính của Miss Fortune hoặc một người chơi thấy mình sử dụng vị tướng này khá thường xuyên, trang phục này có thể đáng để sở hữu.

Arcade

Miss Fortune
Arcade

Là một phần của một trong những dòng trang phục phổ biến hơn trong Liên minh, Arcade Miss Fortune đã trở thành một vị tướng được yêu thích kể từ khi phát hành. Thiết kế lại rực rỡ, đầy màu sắc của Miss Fortune bao gồm nhiều tham chiếu đến các trò chơi thùng và công nghệ theo chủ đề tương tự. Da có các hoạt ảnh độc đáo của riêng nó phù hợp với chủ đề cũng như các mẫu âm thanh độc đáo cho nhiều hành động khác nhau.

Miss Fortune Giải Trí vẫn là một trong những trang phục phổ biến nhất dành cho tướng nhờ màu sắc tươi sáng và vui tươi kết hợp với hoạt ảnh đã làm cho dòng trang phục Giải Trí trở nên nổi bật. Đây là skin đáng để nhặt nếu bạn chơi tướng.

Thỏ Chiến Miss Fortune

Miss Fortune
Thỏ Chiến Miss Fortune

Mặc dù có một số điểm tương đồng với skin Nữ thần súng của cô ấy, Battle Bunny là một sự bổ sung tuyệt vời cho vũ trụ AnimaTech, bao gồm một bộ hoạt ảnh, hiệu ứng âm thanh và lời thoại hoàn toàn mới để giúp cô ấy thực sự trở thành Chỉ huy Biệt đội Anima mà đội của cô ấy cần. được. Với phong thái dũng cảm và anh hùng, bộ đồ bay công nghệ cao với một số điểm nhấn chú thỏ dễ thương và những kẻ phá hoại đáng tin cậy của mình, Sarah đã sẵn sàng bước vào một di sản mới với tư cách là thủ lĩnh của những anh hùng mạnh nhất Trái đất.