Miss Fortune có số lượng skin nhiều nhất trong các tướng LMHT

Miss Fortune

Một số tướng Liên Minh Huyền Thoại nhận được nhiều tình cảm hơn những tướng khác, đặc biệt là về số lượng trang phục. Cách đây không lâu, một tướng đã đạt đến một cột mốc tàn khốc Miss Fortune, người có nhiều trang phục hơn số lượng thoại mặc định. Sự thật này đã không bị mất đi trong cộng đồng, những người đã tranh luận về vấn đề nan giải vào cuối tuần này.

Miss Fortune
Miss Fortune có số lượng skin nhiều nhất trong các tướng LMHT

Miss Fortune có số lượng skin nhiều nhất trong các tướng LMHT

Trang phục thứ 17 của Miss Fortune Battle Bunny Miss Fortune ra mắt với Bản vá 12.6 vào tháng 3 năm 2022, vượt qua tổng số giọng nói của cô ấy là 19. Trong khi chúng ta đã thấy những cái tên như Lux, Ezreal, Akali và Ahri tràn ngập cửa hàng với các trang phục độc đáo, mỗi cơ sở đều có trang phục độc đáo. Tướng có cảm giác chắc chắn hơn nhiều so với MF khi nói đến lời thoại.

Một chủ đề Reddit ngày 13 tháng 10 đã đưa thống kê thú vị này ra ánh sáng, đề cập đến thực tế là nhà vô địch có một giọng nói gọi người chơi là “Người triệu hồi” — một thuật ngữ có từ thời Viện Chiến tranh ngày xưa khi phá vỡ bức tường thứ tư là chuẩn mực.

Kể từ khi ra mắt lần đầu, Riot Games đã phát triển MF từ một người phụ nữ quyến rũ và vui vẻ với chiếc mũ ngầu thành Captain Fortune—Kẻ săn tiền thưởng đầy thù hận đã giết Gangplank trong sự kiện Burning Tides năm 2015.

Một người bình luận nhận thấy tính cách nữ hoàng cướp biển của cô ấy rất ngầu, đáng tin cậy và ngầu trong suốt Ruined King: A League of Legends Story , chỉ để mô tả đối tác trong Liên minh của cô ấy là “nghe giống như một vũ nữ thoát y đóng vai cướp biển cho một bữa tiệc độc thân”.

Miss Fortune
Trang phục thứ 17 của Miss Fortune Battle Bunny Miss Fortune ra mắt

Điều gì giúp cho tướng này có nhiều skin đến vậy?

Khi các phiên bản mới hơn của nhân vật được lồng tiếng bởi Laura Bailey của Critical Role, một nhà bình luận khác thấy thật kỳ lạ khi Riot dường như bỏ bê tên cướp biển vì sự nổi tiếng của cô ấy; theo xác định của trang thống kê U.GG , cô ấy là lựa chọn trong 10 ADC hàng đầu và có tỷ lệ thắng 51,50%. Một người dùng đã phản hồi lại tình cảm này và tin rằng tính cách hiện tại của cô ấy chính là sức hấp dẫn của nhân vật.

Trong những năm qua, các tướng đã nhận được bản lồng tiếng cập nhật với việc phát hành các trang phục có giá cao hơn, trong đó nhân tài đã có mặt trong studio để ghi lời thoại mới cho tất cả các ngôn ngữ—thường là một mũi tên trúng hai con chim như trường hợp của Lux sau khi phát hành. về trang phục Nguyên Tố tối thượng của cô ấy vào năm 2016.

Người đứng đầu Studio Liên minh của Riot , Andrei “Meddler” van Roon đã đề cập đến VO lỗi thời của Miss Fortune trong một bài đăng trên diễn đàn Liên minh đã ngừng hoạt động vào tháng 10 năm 2018, đề cập rằng họ đã ghi lại một loạt dòng mới liên quan đến sự phát triển của Gun Goddess Miss Fortune. Kế hoạch cuối cùng đã thất bại do phản hồi chia rẽ từ người chơi và người chơi thử.

Sự tương phản rõ rệt về tính cách đã tạo ra sự “mất kết nối về việc MF là ai” nhưng Meddler cũng để ngỏ khả năng xem xét lại ý tưởng này trong tương lai khi họ hiểu rõ hơn về danh tính của nhân vật.