“Mảnh ghép” cuối cùng của G2 Esports trong đội hình LFL 2023

G2 Esports

G2 Esports đang thiếu đi thành viên chủ chốt, Marcin “Jankos” Jankowski đã gắn bó với đội từ năm 2017. Tuy đã giành được rất nhiều danh hiệu khi còn đang ở trong G2. Nhưng mới đây đã có thông tin rằng Jankos sẽ rời đội sau 5 năm gắn bó. Với việc mất đi một người đi rừng đầy tài năng như vậy. Mọi sự chú ý của fan G2 đã đổ dồn về thành viên mới của đội. Hãy cùng JBO tìm hiểu xem thành viên mới của G2 Esports là ai nào.

Martin “Yike” Sundelin – Mảnh ghép mới của G2 Esports

G2 Esports
Martin “Yike” Sundelin – Mảnh ghép mới của G2 Esports

Theo một báo cáo từ Brieuc “LEC Wooloo” Seeger, G2 đã đạt được thỏa thuận với Martin “Yike” Sundelin từ CV LDLC của LFL. Wooloo cũng đã tweet lựa chọn đầu tiên của G2 là Javier “Elyoya” Prades Batalla của MAD Lions. Nhưng tổ chức Tây Ban Nha đã từ chối lời đề nghị giá 800K Euro của G2. Chính vì thế Martin “Yike” Sundelin sẽ là thành viên tiếp theo của G2. 

Tương lai của “Yike” và G2 

Yike chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi, với thành tích mà hiện tại anh đang có. Các fan của G2 hẳn sẽ không có phàn nàn gì về anh chàng này. Có lẽ game thủ này sẽ mất một khoảng thời gian dài để có thể làm quen được với G2. Những sai lầm chắc chắn là sẽ có, nhưng đây sẽ là một bước ngoặt giúp Yike có thể khẳn định được bản thân.

Những khó khăn của G2 trong việc chiêu mộ thành viên mới

G2 Esports
Những khó khăn của G2 trong việc chiêu mộ thành viên mới

Đây không phải là lần đầu tiên G2 Esports cố gắng có được một tuyển thủ từ một đội LEC khác, nhưng họ đã không thành công và phải tiếp tục với một tuyển thủ ERL. Bản hợp đồng gần đây của G2, Steven “Hans Sama” Liv cũng là mục tiêu chuyển nhượng của họ vào năm ngoái, điều này đã không xảy ra do nhu cầu mua lại cao từ Rogue. Vì vậy, G2 sau đó đã ký hợp đồng với Victor “Flakked” Lirola Tortosa từ đội SuperLiga của MAD Lions. Vào năm 2023, Hans Sama được cho là sẽ thay thế Flakked trong vai trò ADC.

Sở hữu Rasmus “caPs” Borregaard Winther và G2 đang hướng đến Hans Sama. Có vẻ G2 đang muốn giành chiến thắng ngay lập tức. Mặc dù Yike có thể đóng góp cho G2, nhưng có thể anh ấy sẽ không được thể hiện những kỹ năng tốt nhất của game thủ này. Chúng tôi đã thấy điều này với Flakked, một tuyển thủ đầy tiềm năng và ít bị thổi phồng như Yike. Flakked là một tuyển thủ giỏi của LEC, và thậm chí đã có một số trận đấu quốc tế tốt, nhưng anh ấy đã không giành được chiến thắng mà G2 đã quá kỳ vọng vào anh. Mong rằng Yike sẽ không làm cho fan hâm mộ G2 phải thất vong về anh.

Theo dõi JBO ngay để cập nhật nhiều tin tức mới về esports, game hot nhé.