LPL: Sự thật việc Kanavi dùng Bel’Veth và Morgana đối đầu LNG

BeL’Veth  và Morgana tiếp tục được sử dụng để đối đầu LNG. Màn thể hiện của Kanavin vô cùng xuất sắc. Anh đã chứng minh mình là một trong những người đi Rừng xuất sắc nhất LPL. Sự tỏa sáng đúng lúc đã giúp JD Gaming có đại thắng 3-0 trước LNG Esports.

LPL Mùa Hè 2022: BeL’Veth  và Morgana là lựa chọn chính xác của JD Gaming 

Ngay trong cặp đấu đầu tiên tại Playoff LPL Mùa Hè 2022, Kanavi đã gây nhiều bất ngờ. Anh đã khiến đối thủ sững sờ và người hâm mộ thích thú. Kanavi đã chọn Morgana và BeL’Veth trong 2 ván đầu tiên. 

Đây là những con bài không nằm trong meta hiện tại. Tuy nhiên, Kanavi đã thể hiện rất hiệu quả. Đồng thời, mang lại nhiều dấu ấn khác nhau. 

LPL

Những con bài dị của Kanavi

Chi tiết ván đấu hấp dẫn

Trong ván 1, BeL’Veth của Kanavi được xây dựng theo thiên hướng đỡ đòn với Gươm Suy Vong. Cùng với đó là hàng loạt những trang bị chống chịu. Việc BeL’Veth kết hợp với Sejuani của 369 tạo nên tấm lá chắn vững chắc. Qua đó, giúp 2 chủ lực Azir, Zeri thoải mái xả sát thương ở cuối trận. 

LPL

Màn thể hiện của Kanavin vô cùng xuất sắc

Trong ván 2, Morgana đã được Kanavi mang lại có liên tiếp những cú Khóa Bóng Tối rất chuẩn xác. Qua đó, khiến cho cả 3 đường đi của JDG áp đảo từ rất sớm. 

Sau khi hạ được Kỳ Lân Tô Châu với tỷ số 3-0, Hỗ Trợ của đội là Missing đã có nhiều chia sẻ. Anh đã có buổi phỏng vấn sau trận đấu về các lựa chọn độc đáo này của Kanavi. Missing khẳng định điều này tới từ chính ý đồ muốn khắc chế đối thủ. Hơn nữa, Kanavi hiện đang có sự tự tin rất cao. 

Hỗ trợ JDG cho hay: “ Người Đi Rừng của chúng tôi xuất sắc. Vì vậy, cậu ấy hoàn toàn có thể tự tin với lựa chọn này. Bên cạnh đó, cả đội cũng đã tập luyện rất nhiều với đội hình này. Vậy nên, không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình triển khai”. 

“Cả đội cũng nghiên cứu lối chơi của LNG khá nhiều. Họ có những pha di chuyển đột biến cấp 1. Vì thế, chúng tôi chỉ cần chú ý thật kỹ. May mắn đã bắt thóp được LNG tại thời điểm này. Điều này đã giúp chúng tôi có được cơ hội giành chiến thắng.”

Kết luận 

BeL’Veth  và Morgana đã giúp JD Gaming ghi tên mình vào trận chung kết của nhánh thắng. Trận cuối họ sẽ đối đầu với TOP Esports. Hơn nữa, cũng gia tăng số điểm tích lũy lên con số 110. Mặc dù hiện tại chưa chắc chắn được tham dự CKTG 2022. Thế nhưng, cơ hội của JD Gaming rõ ràng là rất cao. Theo đó, trậ giữa JD Gaming và TOP Esports sẽ được diễn ra vào 16h ngày 26/8 giờ Việt Nam. Anh em hãy cùng chú ý theo dõi để chứng kiến màn thi đấu đỉnh cao này nhé!

EVENTS