LPL All-Star 2022: TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khủng

LPL All-Star 2022

LPL All-Star 2022 đã tổ chức cuộc bình chọn. Và TheShy đã thể hiện được sức hút mãnh liệt của mình. Nhờ lượng fan khủng anh đã chễm trệ ở vị trí top 1.

Thông tin về LPL All-Star 2022

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi CKTG 2022 khép lại thì giải đấu LPL All-Star 2022 lại mở ra. Giải đấu này được tổ chức với mục đích là nơi để các tuyển thủ quốc tế giao lưu, giải trí. Và quá trình bỏ phiếu khu vực LPL – Trung Quốc đã kết thúc. Những cái tên có lượng fan khủng đã chính thức lộ diện.

Các tuyển thủ đứng top 1 ở mỗi vị trí: TheShy, Wei, Rookie, Uzi, Ming.

Các tuyển thủ đứng top 2 ở mỗi vị trí: 369, Jiejie, Doinb, JackeyLove, Meiko.

TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khủng

LPL All-Star 2022
TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khủng

Đã 4 lần TheShy đạt được vị trí cao nhất, với lượng fan yêu thích đông đảo. Lượt bình chọn của TheShy vượt mặt rất nhiều đối thủ đáng gờm. Dựa trên toàn bộ tuyển thủ thì TheShy vượt Uzi 150.000 lượt bình chọn. Còn ở vị trí đường trên thì lượt bình chọn của TheShy cao gấp 4 lần 369. 

Thể thức thi đấu của LPL All-Star 2022 chưa được công bố. Nhưng dựa trên số phiếu bình chọn thì có thể nhận định rằng 2 đội trưởng của LPL All-Star năm nay sẽ là TheShy và Uzi.

FlyQuest xây dựng đội hình hùng mạnh cho mùa giải 2023

LPL All-Star 2022
FlyQuest xây dựng đội hình hùng mạnh cho mùa giải 2023

Chỉ hai năm trước, vào năm 2020, FlyQuest đã liên tiếp lọt vào Chung kết LCS và là một trong những đội hàng đầu của giải đấu. Thật không may, thành công không kéo dài, họ phải quay lại cạnh tranh các suất đá playoff cuối cùng vào năm 2021 và 2022. Vào cuối tháng 9, có thông báo rằng FlyQuest đã được mua lại bởi văn phòng của gia đình Viola, chủ sở hữu của đội NHL Florida Panthers. Và có vẻ như những người chủ mới đang mở sổ séc.

Thay đổi đầu tiên của FlyQuest bắt đầu từ cấp cao nhất. Họ đã mua lại Christopher “PapaSmithy” Smith làm Giám đốc trò chơi từ 100 Thieves. PapaSmithy, cũng là một cựu caster, Tổng Giám đốc của 100T trong ba năm. Ông đã mang về cho tổ chức danh hiệu LCS đầu tiên và duy nhất của họ. Và với sự dẫn dắt của Papa, có vẻ như FlyQuest sẽ cố gắng quay trở lại những ngày vinh quang vào năm 2020.

Đội hình năm 2022 của FlyQuest đã ở mức tốt, với những người chơi như Zaqueri “aphromoo” Black và Loïc “toucouille” Dubois. Nhưng không đủ tốt để hoàn toàn giành chức vô địch. Vì thế FlyQuest đã quyết định “thu thập” thêm Jeong “Impact” Eon-young và Mingyi “Spica” Lu. Ngoài ra người chơi Hàn Quốc. Lee “VicLa” Dae-kwang từ KT Rolster của LCK và Seo “deokdam” Dae-gil, Park “Teddy” Jin-seong hoặc Park “Ruler” Jae-hyuk cũng là những cái tên mà FlyQuest đang nhắm đến cho mùa giải sắp tới.