LOUD có cú pentakill khủng ở chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2023

LOUD

CKTG 2023 chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 khi hai trận Play-In đầu tiên diễn ra. Trong loạt trận thứ hai trong ngày giữa LOUD và GAM Esports, đội tuyển Brazil đã không chỉ gây khó chịu mà còn có được penta kill đầu tiên của giải đấu.

LOUD
LOUD có cú pentakill khủng ở chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2023

LOUD có cú pentakill khủng ở chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2023

Trong ván đầu tiên trong chiến thắng 2-0 LOUD trước đối thủ Việt Nam, AD Carry Route Hàn Quốc đã chơi Kai’Sa. Người chơi này đã có KDA xuất sắc là 11/0/5, đồng thời giành được một penta kill vào cuối trận đấu đầu tiên, nơi anh và đồng đội lao xuống đài phun nước để đảm bảo thành tích.

Vào thời điểm này của trận đấu, chiến thắng dẫn trước 1-0 của LOUD chỉ còn cách đó vài giây. Các đại diện của CBLOL đã phản công rất tốt sự tấn công sớm của GAM Esports và vượt lên dẫn trước ở phút thứ 20. Kể từ đó, họ đã đè bẹp phe đối lập, với Route là con át chủ bài của họ. Trong giao tranh cuối cùng, ADC đã nhanh chóng có được một pha tiêu diệt quadra, và những người đồng đội còn lại của anh ta lao tới Xayah của đối phương để củng cố Route trở thành người chơi có pha tiêu diệt penta đầu tiên tại CKTG 2023.

Chiến thắng quan trọng của LOUD tại CKTG 2023

LOUD
Với kết quả này, LOUD chuyển sang nhóm trên của Bảng A

LOUD thực sự chiếm ưu thế trong trận đầu tiên, và họ đã áp dụng sự thống trị đó vào trận tiếp theo. Mặc dù phần lớn thời gian của ván thứ hai đã gần kết thúc, Route và đồng đội của anh một lần nữa giành được ưu thế trong những pha giao tranh cận chiến, giúp họ giành được chiến thắng nhanh chóng trong loạt ba trận hay nhất.

Với kết quả này, LOUD chuyển sang nhóm trên của Bảng A, trong khi GAM Esports tụt xuống nhóm dưới. PSG Talon sẽ là kẻ thù tiếp theo của LOUD, khi họ đã đánh bại Movistar R7 ở trận mở màn cũng với tỷ số 2-0.

Thế giới 2023 tiếp tục diễn ra vào ngày 11 tháng 10, nơi bốn đội mới sẽ tham gia cuộc cạnh tranh, bao gồm cả Team BDS của LEC, đội đã giành chiến thắng trong Vòng loại Thế giới vào thứ Hai , ngày 9 tháng 10.