LMHT: Xếp hạng sức mạnh tướng mới ra trong năm 2022

Năm vị tướng được thêm vào Liên minh, cùng với lần làm lại duy nhất của năm 2022. Mỗi vị tướng đều thay đổi meta theo cách chưa từng thấy trước đây. Đây là bảng xếp hạng sức mạnh tướng LMHT mới ra trong năm 2022.

Nilah – tướng LMHT mới ra trong năm 2022

Nilah

Nilah được thiết kế như một ADC cận chiến

Trước khi Nilah được phát hành, người chơi đã vô cùng cảnh giác với sức mạnh của cô. Cơ động, hồi máu cực lớn, chiêu cuối kiểu Orianna và nội tại cho phép cô chia sẻ kinh nghiệm với đồng đội cùng đường khi kết hợp lại với nhau. Với những thuộc tính này có vẻ như Nilah sẽ hoàn toàn bị đảo lộn khi ra mắt. Và một cơn ác mộng cân bằng giống như một ADC khác được phát hành trong năm nay.

Nilah được thiết kế như một ADC cận chiến. Tuy nhiên Nilah đã liên tục bị neft kể từ khi ra mắt vào tháng 7 vì rất khó để sử dụng ở một làn đường. Nơi người chơi phải hứng chịu hàng loạt đòn tấn công từ hai hoặc nhiều đối thủ cùng một lúc. Mặc dù tiềm năng siêu gánh của cô vẫn còn cao do Nilah nhận được kinh nghiệm nhanh chóng. Nhưng Nilah có rất ít cơ hội để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nilah cũng là tướng duy nhất được phát hành trong năm nay. Mặc dù Nilah đã hưởng một số thay đổi đi kèm với giai đoạn tiền mùa giải đang diễn ra. Nhưng cô ấy vẫn chưa thực sự tạo được ảnh hưởng với tư cách là người nắm giữ Ác ma Niềm vui.

Zeri

Zeri

Zeri

Để đánh dấu sự khởi đầu của năm 2022 của LMHT, Riot đã thêm Zeri, Tia lửa của Zaun, với tư cách là ADC mới nhất của trò chơi. Zeri hoàn chỉnh với các kiểu tấn công cơ bản mới. Tính cơ động cao và tỷ lệ sát thương vô lý cuối cùng tạo ra cơn ác mộng cân bằng của năm nay. Trong gần mười tháng, Zeri là nhân tố quyết định của cả xếp hạng đơn lẫn meta chuyên nghiệp. Đóng vai trò là một phần của sự kết hợp thiết yếu với Yuumi.

Hầu hết các bản cập nhật năm nay đều liên quan đến việc Riot cố gắng điều chỉnh bộ kỹ năng của Zeri. Mãi cho đến tháng 8, các đợt giảm sức mạnh đủ mạnh đã loại bỏ hoàn toàn Tia lửa Zaun khỏi mọi cấp độ chơi. Những đợt giảm sức mạnh đó đã khiến Zeri hoàn toàn không thể tham dự Giải vô địch thế giới.

Chỉ trong khoảng thời gian một năm, Zeri đã kiểm soát hoàn toàn gần như tất cả các lĩnh vực trong LMHT. Mặc dù Zeri khác biệt so với tất cả các ADC khác. Nhưng Zeri đã chứng tỏ là một vấn đề đau đầu khác mà Riot có thể sẽ tiếp tục đấu tranh trong tương lai.

EVENTS