LMHT: VGA tiếp tục trắng tay trước Evos Esports

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

VGA tiếp tục trắng tay trước Evos Esports

Chuyển sang trận đấu tiếp theo trước 2 đội tuyển đã nhận thất bại của trận thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 2 là Evos Esports và VGA. Cũng chính vì lẻ đó mà cả 2 đội đều nhập cuộc rất quyết tâm nhằm bám đuổi ngôi đầu.

Ván 1

VGA đã thi đấu khá hay nhưng không thể giúp cho đội tuyển của họ có được những lợi thế trước Evos ở cả 3 đường. Bước vào giai đoạn giữa game, bộ đôi đường dưới bắt đầu phát huy được tác dụng và giúp cho VGA gỡ gạc phần nào thế trận. Với việc có lại được lợi thế, họ quyết định ăn Baron và xui thay lại bị người đi rừng của Evos cướp ngay trước mắt. Có được lợi thế, đội tuyển LMHT Evos kết thúc ván đấu chỉ ngay sau đó 1p.

Ván 2

Dù VGA đã thay đổi lối chơi là một đội hình chỉ thiên về late game nhưng với sự cảnh giác của Evos đã khiến cho ý đồ của họ phải phá sản. VGA dù luôn chủ động giao tranh nhưng các thành viên của họ lại mắc các sai lầm không đáng có khiến cho đối thủ của họ trở nên xanh quá sớm. Khi các thành viên của Evos trở nên quá mạnh ở giai đoạn đầu, mọi sự chống cự của VGA không còn đủ sức để có thể ngăn cản được chiến thắng của Evos. Họ nhanh chóng có được chiến thắng trước VGA sau ván đấu thứ 2.

Nhìn chung, ván đấu này đều nằm trong sự tính toán của các thành viên bên đội tuyển Evos khi các vị trí đều thi đấu tròn vai và mang về chất lượng cho đội tuyển này. Bạch Hổ đã từ từ bóp nghẹt đối thủ trong cả 2 ván đấu qua đó tiếp tục duy trì vị trí trong top 4. Tuy nhiên để có thể tiếp tụ trụ lại ở vị trí này, các thành viên của đội tuyển Evos cần nỗ lực hơn rất nhiều.

Và cùng chờ xem màn thể hiện của 2 đội tuyển này trong thời gian sắp đến nhé. Liệu rằng VGA có thể làm được những gì hơn nữa tại giải đấu mà họ được xem là tân binh này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS