LMHT: Udyr thay đổi cách chơi trong phiên bản mới

Udyr

Vị tướng Udyr được nhà Riot thay đổi cách trang bị bởi cách đỡ đòn quá an toàn. Đây là sự kiện đang gây sốt và tạo nhiều hứng thú trong cộng đồng game LMHT. Cùng JBO tìm hiểu phong cách mới của tướng Udyr trong phiên bản mới ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Sự thay đổi của Udyr trong phiên bản mới cập nhật

Udyr
Sự thay đổi của Udyr trong phiên bản mới cập nhật

Thông tin tướng Udyr được làm lại tạo nhiều tò mò về phiên bản mới cho anh em chơi LMHT. Sau khi được cập nhật về cơ bản game được nâng cấp về hình ảnh và toàn bộ kỹ năng. Thế nhưng, lần cập nhật này khiến này lại khiến người chơi khá là thất vọng. Cách đỡ đòn ở bản mới đi theo lối cực đoan. Thay vì theo lối chơi của một đấu sĩ sát thương truyền thống thì Udyr lại được lên đồ theo cách đỡ đòn đốt máu.

Do Riot đính thêm sức mạnh Tỉnh thức nên việc đánh tối đa chiêu Q sẽ khác so với bản cũ. Đó là được tăng thêm tốc độ và tạo luồng sấm sét trong 6 lần. Do vậy nó gây mất 10.6% máu của kẻ địch nếu họ bị cô lập. Tỷ lệ thắng của Udyr chỉ khoảng 41-42% khi người chơi trên khắp thế giới tham gia thử nghiệm. Phong cách mới này quả thực mạnh hơn nhiều khi nó sở hữu tỉ lệ thắng khá cao.

Nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi phong cách chơi  

Nhìn chung, sức mạnh của Udyr có thể ổn định từ đầu đến cuối trận là do việc thay đổi cách trang bị của nó trong việc đỡ đòn. Đây là thao tác vừa có khả năng chống chịu tốt vừa gây tác động hiệu quả lên đối phương. Ngoài ra còn tạo nên áp lực lớn với khâu tiếp cận nhanh cùng hiệu ứng khống chế và sức mạnh tuyệt đối. Đối thủ sẽ không thể chống trả lại nếu không có đồng minh hỗ trợ. Do đó, Udyr sẽ đỡ đòn cực mạnh khi được khai phá hết mức có thể.

Udyr
Nhìn chung, sức mạnh của Udyr có thể ổn định từ đầu đến cuối trận

Bên cạnh đó, Riot đã quyết định thay đổi hướng lên đồ của Udyr ở phiên bản 12.18 tới. Lối xây dựng trang bị này của tướng khá là an toàn sẽ gây phần nhàm chán trong lối chơi. Không chỉ vậy còn gây tâm lý ức chế cho đối thủ. Và có 2 cách để thay đổi hướng lên đồ cho tướng trên. Đó là sử dụng Tam hợp kiếm hoặc búa rìu sát thần để làm món chủ đạo giúp tăng sát thương hoặc tính đa dụng của võ Hồ.

Trên đây là bài viết tìm hiểu phong cách chơi mới của tướng Udyr trong lần cập nhật tiếp. Hy vọng với sự nâng cấp cả về kỹ năng cũng như lối chơi sẽ giúp anh em có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi LMHT. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để nắm bắt thông tin esport mới nhất nhé.