LMHT: Tướng nào kết hợp với Lucian sẽ hoàn hảo nhất?

Lucian

Xạ thủ Lucian – Kẻ Thanh Trừng luôn là cái tên đáng ngưỡng mộ trong giới LMHT. Việc tìm được một tướng hỗ trợ ăn ý nhất để support Kẻ Thanh Trừng mạnh mẽ hơn là vấn đề khá đau đầu. Lý do là bởi Lucian có thể kết hợp với quá nhiều tướng. JBO sẽ giúp bạn điểm qua một vài tướng sáng giá nhất để kết hợp cùng xạ thủ này.

Senna cực ăn ý với Lucian

Lucian
Senna và Kẻ Thanh Trừng là một cặp vợ chồng.

Nếu là fan LMHT chân chính chắc chắn bạn đã biết Senna và Kẻ Thanh Trừng là một cặp vợ chồng. Cô là tướng Hỗ trợ có thể luôn bên cạnh chồng mình trong mọi trận đấu ở đường dưới.  Senna có lực sát thương mạnh, độ hồi máu nhanh và kĩ năng E chuẩn xác. Bộ kỹ năng này sẽ giúp Lucian rất nhiều trong việc tiếp cận đối thủ và tẩu thoát dễ dàng khi rơi vào nguy hiểm. 

Có thể nói Senna chính là chân ái của Lucian dù là trong trận đấu lẫn truyền thuyết.

Thresh “song kiếm hợp bích” với Lucian

Lucian
Thresh “song kiếm hợp bích” với Lucian

Thresh cũng có thể “song kiếm hợp bích” rất ăn ý với Lucian. Các bộ kỹ năng của cả hai tương tác và bổ trợ cho nhau khá tốt. Dù Thresh không hỗ trợ tốt về mặt tốc độ đánh và di chuyển nhưng lại là “best bảo kê” cho Lucian. Bộ kỹ năng của Thresh sẽ khiến đối thủ phải dè chừng, không dám động vào Lucian bởi những phát kéo tử thần.

Braum

Lucian
Braum – tướng có kỹ năng hỗ trợ và đỡ đòn tốt

Một tướng khác cũng là đồng minh tốt không kém với Kẻ Thanh Trừng là Braum. Đây là tướng có kỹ năng hỗ trợ và đỡ đòn tốt. Nhờ khả năng “lì đòn” đó mà Lucian thậm chí tránh được cả những đòn sát thương sâu từ đối thủ. Không những thế, kĩ năng R cũng rất hiệu quả cho Kẻ Thanh Trừng mở giao tranh thành công.

Nhưng để đảm bảo việc hỗ trợ diễn ra thuận lợi, Braum nên có thêm Lời thề Hiệp sĩ để tránh những tình huống khó đỡ xảy ra.

Nami

Lucian
Nami hỗ trợ cho xạ thủ này rất nhiều

Sự kết hợp của Nami và Lucian có thể tạo ra lực sát thương khủng khiếp về phía đối thủ. Đặc biệt là khi sử dụng bảng ngọc sốc điện từ E sẽ là combo đáng sợ mà tướng nào cũng phải “rén”. Vì nó sẽ khiến lượng máu của kẻ thù tụt không phanh, dù có không chết thì cũng cạn lực. 

Nami hỗ trợ cho xạ thủ này rất nhiều. Hầu như tất cả skill về di chuyển, sát thương, hồi máu, đỡ đòn thì Nami đều làm tròn vai. Do đó, không có lý do gì mà không xếp Nami với Lucian chung một cặp.

Yuumi

Lucian
Yuumi sở hữu kĩ năng Q áp đảo đối thủ

Nhiều người sẽ e ngại nếu tướng hỗ trợ Lucian là Yuumi. Nhưng nếu sử dụng đúng cách thì sức mạnh của Yuumi sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì quá khủng.  Ngoài khả năng hồi máu vượt trội, Yuumi sở hữu kĩ năng Q áp đảo đối thủ bằng cách cấu rỉa cực gắt. Nếu trang bị thêm cho Yuumi Hiện diện Trí Tuệ nữa thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về Lucian.

Qua bài viết trên bạn đã pick được tướng nào phù hợp với Lucian của mình chưa? Cùng JBO tìm thêm các cặp bài trùng khác ở tin tiếp theo nhé.