LMHT: Học vấn của tuyển thủ VSC trước khi thi đấu chuyên nghiệp

Không phải tuyển thủ LOL nào cũng đang dang dở việc học, thậm chí không ít người sở hữu bảng thành tích học tập khá tốt. Trong đó có các tuyển thủ nhà VSC. Vậy học vấn của các tuyển thủ VSC trước khi thi đấu chuyên nghiệp như thế nào, cùng JBO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tuyển thủ VSC Levi

tuyển thủ VSC

Tuyển thủ VSC Levi

Levi là một trong những game thủ LMHT nổi tiếng và luôn giữ phong độ tốt nhất tại VSC. Anh tên thật là Đỗ Duy Khánh sinh năm 1997, là đội trưởng đội tuyển hạt giống số 1 khu vực VSC – GAM esport. Tên tuổi của Levi được giới chuyên môn cũng như cộng đồng quốc tế đánh giá cao vào giai đoạn đỉnh cao 2016 – 2017. Lúc này, anh đã có màn trình diễn trên cả tuyệt vời tại  giải All – star được tổ chức tại Tây Ban Nha. 

Dù nổi tiếng và có nhiều lời mời thi đấu thế nhưng Levi chọn ở lại Việt Nam. Đội trưởng GAM khi vừa đủ 18 tuổi thì bắt đầu theo đuổi con đường thể thao điện tử chuyên nghiệp và gia nhập Gigabyte Marines. Không chỉ vậy Levi từng thi đậu đại học. Tuy nhiên anh đã từ giã con đường học vấn để theo đuổi đam mê của mình.

Tuyển thủ VSC EGO

EGO sinh năm 2002, là một tuyển thủ đi rừng tài năng của VSC. Ngoài ra anh còn được biết đến là người  “lắm tài nhiều tật” của LOL Việt Nam. Tuy nhiên gần đây anh gặp phải một số vấn đề về sức khỏe tâm lý. Do đó EGO đã nghỉ thi đấu một thời gian dài dù vẫn ở trong biên chế CES. Được biết sau khi kết thúc chương trình lớp 11 thì Ego đã không tiếp tục theo học.  Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ngay khi đủ 18 tuổi trong màu áo Team Flash.

tuyển thủ VSC

Tuyển thủ VSC EGO

Tuyển thủ VSC Yado

tuyển thủ VSC

Tuyển thủ Yado

Đoàn “Yado” Minh Trung sinh năm 1999, là  tuyển thủ đường giữa tài năng của CERBERUS Esports. Mặc dù  thành tích học tập khá khủng thế nhưng anh chàng đã đi theo tiếng gọi con tim và gác lại nghiệp đèn sách.  Khi đủ 18 tuổi anh chính thức dấn thân vào con đường tuyển thủ LOL chuyên nghiệp.

Được biết năm anh thi đại học sương sương với số điểm 26. Yado dễ dàng chọn được một trường đại học tốt với thành tích như vậy. Thế nhưng người thành công thường có lối đi riêng. Và Yado chọn trở thành “hung thần” đường giữa của LMHT Việt Nam.

Stark

tuyển thủ VSC

Nói đến học vấn hay thành tích khủng thì phải nhắc tới Stark

Nói đến học vấn hay thành tích khủng thì phải nhắc tới Stark. Với sự ham học của mình, anh từng có ý định dời GAM vào năm 2017. Song không biết vì lý do gì, anh vẫn không trở về con đường học hành.  Anh thi đại học vào năm 2017 và đạt 22,5 điểm và trúng tuyển kỹ sư công nghệ trường Đại học bách khoa Đà Nẵng.

Trên đây là trình độ học vấn của tuyển thủ nhà VSC trước khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để năm bắt tin tức mới nhất về esport nhé.

EVENTS