LMHT: Top những vị tướng xuất sắc tại phiên bản 9.24 (P.1)

(JBO 247) Như vậy là phiên bản 9.24 đã ra mắt được một thời gian và đây là lúc thích hợp nhất để nhìn lại những thay đổi của phiên bản cuối cùng trong năm 2019. Đâu sẽ là những cái tên đang nổi dùng để sử dụng và leo rank trong thời gian tới.

Đường trên Fiora

Nữ hoàng tay đôi Fiora là vị tướng LMHT mạnh nhất ở khu vực đường trên, đặc biệt là trong việc đấu chế độ xếp hạng đơn. Mặc dù Chinh phục đã bị giảm sức mạnh từ 8s xuống còn 6s thế nhưng điều đó dường như không tác động gì nhiều bởi các chiêu thức của Fiora đều hồi lại rất nhanh. Lối chơi của vị tướng LMHT này cũng phát huy rất tốt trong chế độ xếp hạng, nơi người chơi không có sự gắn kết cao, khi mà Fiora có thể solo 1 vs 1 hay 2 vs 2 là điều rất đơn giản. Trong vai trò đường trên, vị tướng LMHT Fiora đóng vai kẻ đẩy lẻ gây khó chịu cho đối thủ. Và việc có thêm trang bị mới là Đao huyết tinh khiến cho cô nàng này như hổ mọc thêm cánh.

Đường giữa Diana

 

Ngay sau khi được Riot games tân trang sắc đẹp với loạt hình ảnh về chiêu thức, cùng với đó là sự thay đổi 2 chiêu E và R thì Diana đang nổi lên rất mạnh mẽ. Chính sự thay đổi này khiến cho Diana có thể gây khó khăn lên đối phương ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Điều này trái ngược hoàn toàn với việc luôn phải nhịn trong khoảng thời gian đầu trận của Diana trong thời gian trước. Sự chủ động tốt hơn khiến cho Diana trở thành vị tướng khát máu hơn. Ngoài ra thì vị tướng LMHT này còn khá phù hợp với các hỗ trợ như Chinh phục, Sốc điện…. Nếu biết sử dụng đúng cách thì chỉ một combo của Diana sẽ khiến cho đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh chóng mà thôi.

Đường giữa Nocturne

Ở vị trí đi rừng chắc hẳn Nocturne là sự lựa chọn của nhiều người chơi LMHT. Bởi chiêu cuối của vị tướng này khiến người chơi khác cực kì ức chế khi không thấy gì. Nocturne rất mạnh trong đấu xếp hạng đơn, nay càng mạnh hơn khi có sự lựa chọn ngọc Chinh phục. Cùng với đó, trang bị được coi như là bắt buộc khi sử dụng Nocturne là Đao huyết tinh. Với Đao huyết tinh thì Nocturne sẽ luôn có sát lực và tốc độ đánh mỗi khi sử dụng chiêu cuối. Bởi hầu như ai cũng muốn chạy trốn khi màn hình đen xì đi cả. Tất nhiên ngoài ra vẫn còn các sự lựa chọn khác cũng mang lại sự hiệu quả không kém như: Sốc điện…vẫn là sự lựa chọn hợp lý. Sự đa dạng của Nocturne khiến cho vị trí rừng luôn là số 1 đối với rất nhiều người chơi.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS