LMHT: TOP những vị tướng không thể bỏ qua tại phiên bản 10.2 (P.1)

(JBO 247) Như vậy phiên bản 10.2 đã chính thức ra mắt với sự suy giảm sức mạnh đáng kể của Aphelios cùng với đó là sự tăng giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng khác. Điều này khiến cho không ít người chơi đặt câu hỏi chơi tướng gì để có thể mạnh tại phiên bản này? Sau đây là một số vị tướng có thể giúp người chơi LMHT có được một thứ hạng cao tại phiên bản 10.2 hiện tại.

Đường trên SETT

Tại đường trên là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với người chơi LMHT trong thời gian gần đây là SETT. SETT được đánh giá là một trong số những vị tướng có tỉ lệ thắng ổn định trong thời gian gần đây và sự lựa chọn của nhiều người trong thời điểm hiện tại. SETT thể hiện được mình là vị tướng nằm trong TOP các sự lựa chọn đường trên với xu hướng thiên về sát thương trong giao tranh. Ở vị tướng LMHT này có nhiều ưu điểm như lượng sát thương tốt, khả năng chống chịu rất khó tin nhờ chiêu W và chiêu cuối R. Thế nhưng vị tướng này vẫn tồn tại một vài điểm yếu như kém cơ động và dễ bị thả diều ở giai đoạn đầu trận và cũng cần có trang bị mới có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.

Mặc dù không được đánh giá cao về khả năng thú vị đối với các vị tướng cùng ra mắt nhưng cái mà vị tướng LMHT này có được chính là sự ổn định. Bằng chứng là Sett đang sở hữu vị trí top 1 sự lựa chọn đường trên với 54% tỉ lệ thắng trong các ván đấu. Và may mắn sao khi vị tướng này chưa bị Riot games sờ đến hay có chỉnh sửa gì đến trong phiên bản 10.2 này. Thế nên người chơi cứ yên tâm sử dụng vị tướng này trong thời gian tới nhé.

Đường giữa hoặc đường dưới Ziggs

Cái tên tiếp theo ở vị trí này thường là những cái tên ở vị trí đường giữa, thế nhưng nhờ được tăng sức mạnh cực khủng trong thời gian gần đây nên vị tướng LMHT Ziggs có thể đi được cả đường giữa lẫn đường dưới. Cụ thể vị tướng LMHT này được tăng sát thương trong các cú bom nẫy của chiêu Q, W nẩy đi xa hơn và bãi mìn E tăng thêm nhiều khả năng làm chậm. Chỉ cần nhiêu đấy thôi cũng đủ khiến cho vị tướng lMHT này trở lại một cách mạnh mẽ trong phiên bản này.

Ziggs về cơ bản là một vị tướng sát thương cấu rỉa với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn và tầm quăng bom xa và khả năng đẩy trụ tốt với đặc tính phá hủy trụ đối phương rất nhanh với chiêu thức W. Hiện nay người chơi LMHT sử dụng Ziggs phiên bản Thiên thạch bí ẩn như một vị pháp sư đường giữa hoặc nâng cấp băng giá để có thể đi đường dưới.