LMHT: TOP những thay đổi tại phiên bản 10.5 (P.1)

(JBO 247) Thông tin về bản cập nhật 10.5 đã được hé lộ đến với người hâm mộ. Trong bản cập nhật lần này các tướng cận chiến sẽ được buff theo nhiều các khác nhau. Bên cạnh những thay đổi về trang bị thì trong phiên bản cập nhật lần này thì hàng loạt những thay đổi khác nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng ở khu vực đường trên. Ngay bây giờ là 6 update lớn nhất tại phiên bản 10.5 lần này.

Tiếp tục nâng cao bể tướng

Hiện tại ở phiên bản 10.4 có rất nhiều đấu sĩ,sát thủ được Riot games trao cơ hội thử sức tại khu vực rừng, điều này vô tình mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi ở khu vực rừng. Thế nhưng ngoài những cái tên mà Riot games cố tình đưa vào ở phiên bản 10.4 thì tại phiên bản 10.5 lần này Riot tạo thêm cơ hội cho một số cái tên khác. Cụ thể là Darius và Mordekaiser được buff tại phiên bản 10.4 vẫn tỏ ra không quá hiệu quả và tiếp tục được tăng sức mạnh. Nội tại – Xuất Huyết của Darius được tăng sát thương lên quái rừng từ 120% => 175%. Nội tại – Hắc ám lan tràn của Mordekaiser có sát thương tối đa lên quái rừng từ 20 lên thành 28-164. Bất ngờ lớn nhất của phiên bản lần này đến từ Popy, nếu như bộ kĩ năng của vị tướng này là khá ổn khi xây dựng theo xu hướng ăn thịt nhưng để có thể dọn quái rừng nhanh hơn thì vị tướng này lại cần nhận được nhiều lượt buff cho bộ kĩ năng của mình. Cụ thể chiêu Q – Búa Chấn Động : Sát thương lên những mục tiêu không phải tướng địch tăng từ 40 – 120 => 50 – 160. Và một số vị tướng khác được Riot sửa đổi nhằm có được một vị trí trong rừng tại phiên bản lần này.

Thay đổi giày cơ động và giày bạc

Giày là trang bị di chuyển và từng loài giày sẽ mang lại công dụng riêng cho các tướng sở hữu các trang bị đó. Trong LMHT cực kì đa dạng tùy thuộc vào chất tướng và các tình huống mà mỗi người chơi trang bị. Giày cơ động là giày đặc biệt nhất trong LMHT khi nó mang lại tốc độ di chuyển vô cùng lớn và phù hợp với những vị tướng đảo đường gank và trang bị này thích hợp nhất với những vị tướng hỗ trợ. Nhận biết được điều đó, Riot đã có một số thay đổi nhằm giảm bớt khả năng hỗ trợ cũng như người đi rừng. Trước mắt  giá của  trang  bị này sẽ có sự thay đổi từ 900 lên 1000. Giày bạc có khả năng làm chậm và tốc độ di chuyển được cộng thêm tăng từ 55 lên 60. Vì vậy giày bạc rất phù hợp cho các vị tướng cần tốc độ trong giao tranh và những vị tướng không có kĩ năng áp sát đối phương một cách nhanh chóng.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS