LMHT: TOP những vị tướng được chỉnh sửa thành công nhất (P.1)

(JBO 247) Chắc hẳn rằng người chơi nào cũng biết, trong LMHT, những vị tướng sẽ được “lên đời” nhờ các bản chỉnh sửa, thậm chí còn có thể được xem là chết đi sống lại một cách đầy ngoạn mục. Những thay đối của Riot games nhằm hướng đến một đấu trường công bằng và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên thì việc chỉnh sửa để tạo nên sự thành công mà Riot games lần người chơi LMHT mong đợi không phải là một điều hoàn toàn dễ dàng. Và sau đây là TOP 5 vị tướng được đánh giá là thành công nhất sau sự chỉnh sửa của Riot.

Vũ kiếm sư IRELIA

Trước kia, IRELIA vốn rất nổi tiếng tại LMHT cũ với khả năng lao vào làm choáng và dồn rất nhiều sát thương lên đầu của kẻ địch. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì mà vị tướng LMHT này làm được. Khi các trận đấu LMHT tập trung nhiều hơn vào các giao tranh tổng thì những con bài có khả năng chống chịu và gây hiệu ứng lên diện rộng xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy mà IRELIA trở nên lạc lỏng khi chỉ gây được sát thương và trụ đường với mục tiêu. Ngoài ra còn là khả năng ép góc của IRELIA lên các vị tướng khác không thực sự ấn tượng.

Và điều gì đến cũng sẽ đến, trong phiên bản 8.7 đã trở lại và tạo nên một cơn sốt ở khu vực đường trên nhờ vào khả năng khống chế cực kì bá đạo và có sát thương lên đội hình địch rất tốt và cũng không hề khó hiểu khi vị tướng này trở thành vị tướng đa  năng nhất trong LMHT. Khi bất kì kèo đấu nào ở khu vực đường trên kể cả đấu sĩ hay đỡ đòn, ngoài ra thì đôi lúc vị tướng này còn xuất hiện tại khu vực đường giữa để khắc chế những đối thủ pháp sư tay dài. Giờ đây người chơi IRELIA cần nhiều khéo léo và tinh tế hơn hẳn, nếu như họ làm được điều đó thì cô nàng này sẽ mạnh hơn trước rất nhiều.

Chiêu thức duy nhất được giữ lại chính là Q – Đâm kiếm còn lại là được làm mới hoàn toàn. Ngay sau khi được làm lại thì vị tướng này trở nên quá mạnh và xuất hiện trong mọi trận đấu, khả năng tiếp cận và gây sát thương và khống chế cực kì ấn tượng. Chính vì vậy thì sau nhiều lần giảm sức mạnh thì vị tướng này chỉ thực sự đáng sợ trong tay những vị tướng nhiều kĩ năng mà thôi. Tuy nhiên, vị tướng này là vị tướng được làm lại thành công nhất trong số những vị tướng khác và độ khó được tăng lên rất nhiều lần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS