LMHT: TOP những vị tướng đi rừng phiên bản 10.4 (P.1)

(JBO 247) Phiên bản LMHT 10.4 hình như cập bến với máy chủ Việt Nam hơi muộn so với các máy chủ khác nhưng mọi thông tin update này đã được phân tích trong các bài viết trước. Một trong những sự đổi đổi tại phiên bản lần này có ảnh hưởng đến vị trí rừng, vậy đâu là những tưởng thử nghiệm tốt nhất trong phiên bản lần này.

Tướng LMHT Garen

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là vị tướng LMHT Garen Demacia, bởi vì vị tướng này rất dễ chơi và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chiêu Q gây sát thương lên quái vật hoặc để di chuyển sang các bãi quái rừng được nhanh hơn. Chiêu E ở phiên bản 10.4 sẽ gây thêm 150% sát thương lên quái vật. Và mặc dù không có kĩ năng khống chế nhưng Garen có thể tiếp cận được mục tiêu một cách bất ngờ bằng cách núp bụi hoặc bọc hậu và sử dụng chiêu Q để tăng tốc độ tiếp cận sau đó làm căng lặng mục tiêu và hạ gục chúng. Cách lên đồ của vị tướng LMHT này cũng không quá khó chính vì vậy nên Garen là sự lựa chọn đầu tiên cho việc sử dụng tướng đi rừng tại phiên bản 10.4 lần này.

Tướng LMHT Diana

Cô nàng ánh trăng – Diana này vốn có thể đi rừng được từ rất lâu, tuy nhiên so với một vài yếu tố mà cô nàng này trở nên yếu hơn trong giai đoạn đầu đi rừng , nguyên nhân là cô nàng này có năng lượng khởi điểm thấp và lượng máu ở giai đoạn đầu không quá cao. Nhưng tại phiên bản 10.4 lần này thì Diana đã nhận được sự quan tâm nhẹ của Riot games. Cụ thể thì nội tại Gương ánh trăng của Diana sẽ gây thêm 150% sát thương lên quái vật, với những thay đổi này thì Diana sẽ hứa hẹn có nhiều thay đổi trong thời gian sắp đến. Sau khi thay đổi lại cơ chế kĩ năng thì Diana là một trong số ít những tướng đi rừng có thể gank hiệu quả chỉ khi đạt được 3 cấp độ đầu tiên: sát thương đầu ra tốt, có khống chế khi đạt cấp độ 6, lựa chọn được tướng vật lý đường giữa. Chính vì  lợi ích mà Diana mang lại nên đây là một sự lựa chọn không thể thiếu cho vị trí đi rừng ở phiên bản 10.4 này nha.