[LMHT] Top ADC tốt nhất để kết hợp với Blitzcrank

Blitzcrank

Dưới đây là những ADC tốt nhất để kết hợp với Blitzcrank trong LoL. Hãy sẵn sàng để tiêu diệt một số đường dưới với những cặp đôi này.

Kalista và Blitzcrank – Cặp combo giao tranh kép

Blitzcrank
Kalista và Blitzcrank – Cặp combo giao tranh kép

Mặc dù Kalista là một trong những tướng khó thành thạo nhất trong Liên Minh nhưng cô ấy lại là cặp đôi mạnh mẽ với Blitzcrank. Cô ấy gây sát thương cao ở đầu trận với chiêu E của mình, nhưng quan trọng nhất, cô ấy cũng có thể sử dụng chiêu cuối của mình để cho phép tướng hỗ trợ tiếp cận kẻ thù.

Với cú hất tung của Blitzcrank, hắn có thể khóa chặt một mục tiêu đủ lâu để Kalista hạ gục hắn. Đây không phải là một đường dưới dễ chơi nhưng nó có thể giúp bạn giành được rất nhiều chiến thắng về lâu dài.

Draven – ADC tốt nhất cho Blitzcrank khi đi đường 2v2

Chào mừng đến với Liên minh Draven. Bậc thầy rìu thực hiện công việc tuyệt vời khi chơi song song với Blitzcrank vì cả hai đều có một trong những giai đoạn đi đường và tiềm năng giao dịch mạnh nhất. Chỉ cần hai người chơi chơi đúng tướng của mình, một cú móc của Blitzcrank có thể đồng nghĩa với cái chết đối với tướng địch.

So với hầu hết các xạ thủ, Draven có sát thương đầu trận cao hơn rất nhiều. Được kết hợp với cơ chế lăn cầu tuyết xung quanh nội tại của nó, sát thương của anh ta sẽ tăng đột biến sớm hơn rất nhiều. Nói như vậy, điều cần thiết là cả hai người chơi đều phải thành thạo tướng của mình để sớm dẫn trước. Sau khi Draven giết được vài mạng, cả hai có thể thư giãn và tận hưởng cuộc tàn sát.

Kai’Sa

Kai'Sa
Kai’Sa đã trở thành lựa chọn hàng đầu để chơi cùng Blitzcrank

Kể từ khi người chơi Kai’Sa phát hiện ra cách xây dựng Sát lực mới giúp tăng sức mạnh đáng kể cho các đòn combo sát thương bùng nổ của cô ấy, cô ấy đã trở thành lựa chọn hàng đầu để chơi cùng Blitzcrank. Điều này là do tướng hỗ trợ có thể dễ dàng chuẩn bị cho cô ấy các đòn combo và nhanh chóng hạ gục mục tiêu bị mắc câu. Điều này có thể được thực hiện trong toàn bộ trò chơi và nó chỉ phụ thuộc vào trình độ cơ học của Blitzcrank cũng như vị trí của Kai’Sa.

Hơn nữa, Blitzcrank có thể sử dụng khả năng phòng thủ của mình để bảo vệ tướng hư không khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn của kẻ thù, cho phép cô nhanh chóng tái định vị bản thân bằng chiêu E hoặc chiêu cuối. Nói như vậy, bộ đôi đường dưới này có thể gặp phải những trận đấu cụ thể, vì vậy đừng lúc nào cũng chọn nó một cách mù quáng vì nó có thể bị bộ đôi đường dưới của đối phương phản đòn rất nhiều.