LMHT: TOP 5 vị tướng đường giữa ở phiên bản 10.3 (P.3)

(JBO 247) Trong 5 vi tí quen thuộc trong LMHT, đường giữa là khu vực nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi trên thế giới nói chung và người chơi tại khu vực Việt Nam nói riêng. Đây là khu vực mà bạn có thể tự do thể hiện phong cách chơi thoải mái nhất của mình  từ pháp sư, đấu sĩ, cho đến chống chịu. Ngoài ra, đường giữa còn là vị trí hiểm yếu quyết định rất nhiều đến một trận đấu. Và đâu là những cái tên mạnh nhất tại khu vực đường giữa tại phiên bản 10.3 của mùa giải?

Vầng trăng ai oán Diana

Diana là một trong những vị tướng được chỉnh sửa vào cuối năm 2019, với phiên bản 10.3 Diana mặc dù bị giảm nhẹ sức mạnh cũng như năng lượng khiến cho việc cấu rỉa của cô nàng bị yếu đi đôi chút. Tuy nhiên với khả năng dồn sát thương ở ngay lv 3 thì đường giữa vẫn là sự lựa chọn thích hợp cho vị tướng này. Hiện tại ở máy chủ Hàn Quốc, Diana đang có tỉ lệ chọn là 8,4% cùng với tỉ lệ thắng 51,36% và đương nhiên Chinh phục chính là ngọc siêu cấp được ưu tiên sử dụng cho vị tướng này. Với kĩ năng cơ động cùng việc mở giao tranh cực nhanh, cô nàng Diana này đang mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Chính vì vậy, Diana đang ngày khẳng định vị thế của mình tại khu vực đường giữa. Diana là vị tướng gây ra lượng sát thương khổng lồ nhưng không phải là vĩnh viễn , nếu đối đầu với những vị tướng sát thương tay ngắn thì hãy nhanh tay khoá nhanh Diana để phát huy lợi thế mà vị tướng này mang lại.

Qiyana Nữ hoàng nguyên tố

Với những thay đổi trong thời gian gần đây, Qiyana đi rừng đã bị suy yếu đi rất nhiều và với tỉ lệ chọn ở mức 8% và tỉ lệ thắng ỏ mức 51% thì cô nàng này vẫn thực sự đáng sợ. Với điểm ngọc siêu cấp Sốc điện thì vị tướng này có thể gây nên một lượng sát thương siêu lớn. Qiyana được biết đến là một vị tướng siêu cơ động cùng với khả năng Out play đối phương, Qiyana có thể dễ dàng “hách não” đối thủ một cách dễ dàng. Với chiêu cuối có tầm tác động dài theo chiều dọc của bản đồ kèm theo lượng sát thương vô cùng to lớn. Đây là kĩ năng có thể thay đổi cục diện của trận đấu nếu được sử dụng đúng lúc và đúng chỗ. Vì vậy Nữ hoàng nguyên tố cũng là một cái tên rất xứng đáng để có thể lựa chọn cho khu vực đường giữa ở phiên bản 10.3 này.

Và trên đây là TOP 5 vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.3 lần này.

JBO247