LMHT: TOP 5 vị tướng đường giữa ở phiên bản 10.3 (P.2)

(JBO 247) Trong 5 vi tí quen thuộc trong LMHT, đường giữa là khu vực nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi trên thế giới nói chung và người chơi tại khu vực Việt Nam nói riêng. Đây là khu vực mà bạn có thể tự do thể hiện phong cách chơi thoải mái nhất của mình  từ pháp sư, đấu sĩ, cho đến chống chịu. Ngoài ra, đường giữa còn là vị trí hiểm yếu quyết định rất nhiều đến một trận đấu. Và đâu là những cái tên mạnh nhất tại khu vực đường giữa tại phiên bản 10.3 của mùa giải?

Chú cá tinh nghịch Fizz

Với tỉ lệ chọn là 8,11% và 51% tỉ lệ chiến thắng, Fizz đang có dấu hiệu trở lại ở khu vự đường giữa trong phiên bản 10.3. Và chắc hẳn là vị tướng này không còn quá xa lạ gì với người hâm mộ trong thời gian trước đó, Fizz là sát thủ rất cơ động cùng với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Fizz có trong tay những chiêu thức nếu như không cảnh giác thì không biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đâm lao, hay tung tăng nhảy múa đều cho phép chú cá này out play, băng trụ để hạ gục kẻ địch rồi ung dung nhảy ra để kết thúc màn đào thoát siêu hạng. Với vị tướng này bạn phải lưu ý việc thả cá trúng nếu như trượt màn thả cá thì mọi toan tính trước đó đều không được sử dụng.

Có một điều may mắn trong phiên bản 10.3 này, Fizz được buff sức mạnh so với các vị tướng khác. Cuối cùng là các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay vị tướng này vào chơi rank ở khu vực đường giữa.

Talon sát thủ bóng đêm

Gương mặt tiếp theo trong danh sách này sẽ khiến cho nhiều người phài bất ngờ đó chính là Talon – một vị sát thủ đường giữa tưởng chừng như đã biến mất thì hiện nay đã trở lại với tỉ lệ thắng là 52% và tỉ lệ bình chọn là 7,2%. Hiện tại ngọc siêu cấp Sốc điện được nhiều người chơi LMHT yêu thích sử dụng bởi khả năng  gia tăng sát thương đầu ra cũng như cơ hội hạ gục nhanh đối thủ.

Talon là một trong số ít các vị tướng được đánh giá có thể giành được chiến công đầu với bộ kĩ năng của mình. Sát thủ bóng đêm chính là nỗi khiếp sợ ở các lane khác trên bản đồ khi với chiêu E cho phép anh chàng này đảo đường rất nhanh. Ngoài ra còn là việc sử dụng chiêu cuối kết hợp với kĩ năng Q thì đối phương có rất ít cơ hội để sống sót. Nội tại của Talon là Lưỡi dao kết liễu thiêu đốt thứ 2 khiến nạn nhân đau đớn chảy máu đến chết. Ngoài ra thì những trang  bị cho vị tướng này thật sự không quá đắt để biến vị tướng này trở nên mạnh mẽ cũng là một lợi thế mà vị tướng này có được.

Thế nhưng vị tướng này có khuyết điểm sẽ trở nên  vô dụng nếu như đối đầu với các vị tướng có khống chế cứng.Vì vậy người chơi LMHT hãy cân nhắc trước khi lựa chọn vị tướng này bởi đây là một vị tướng buộc người chơi phải có kĩ năng xử lý trong các tình huống.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS