LMHT: TOP 5 vị tướng đường giữa ở phiên bản 10.3 (P.1)

(JBO 247) Trong 5 vi tí quen thuộc trong LMHT, đường giữa là khu vực nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi trên thế giới nói chung và người chơi tại khu vực Việt Nam nói riêng. Đây là khu vực mà bạn có thể tự do thể hiện phong cách chơi thoải mái nhất của mình  từ pháp sư, đấu sĩ, cho đến chống chịu. Ngoài ra, đường giữa còn là vị trí hiểm yếu quyết định rất nhiều đến một trận đấu. Và đâu là những cái tên mạnh nhất tại khu vực đường giữa tại phiên bản 10.3 của mùa giải?

Taric tấm khiên Valoran

Đây chính là một tay đường giữa trend của LMHT tại thời điểm hiện tại. Việc cầm Taric đi đường giữa  sẽ mang đến 1 sự an toàn cho người chơi. Tại phiên bản 10.3, một số cân bằng sẽ giúp cho những người chơi nào kiên nhẫn có được lợi thế của mình. Thực hiện chủ trương “ta không giết được địch thì địch cũng không giết được ta” khiến cho tỉ lệ thắng của vị tướng LMHT này lên đến 62%. Sử dụng bảng ngọc hỗ trợ với nhánh chính là Kiên định và nhánh phụ Áp đảo sẽ phát huy sức mạnh của vị tướng này.

Giống như vị tướng Soraka tại khu vực đường trên thì Taric có khả năng hồi phục cho bản thân và đồng minh cực kì tốt nhờ chiêu Q, nhưng khác ở chỗ là Taric rất cứng với W, sát thương đòn đánh tay đôi khi rất hư cấu với nội tại gia tăng sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó là khả năng setup cho người đi rừng rất tốt với sự khống chế từ chiêu E. Thậm chí là người chủ động thiết lập những pha băng trụ khi đạt cấp độ 6. Một điều nữa mà không thể bỏ qua đó chính là giá thành trang bị của vị tướng này ở khu vực đường giữa tương đối rẻ nhưng hiệu quả mang lại thì không ngờ.

Vì được chơi ở khu vực đường đơn nên Taric và Soraka có được nhiều điểm kinh nghiệm hơn và nhiều tiền hơn. Từ đó biến chúng thành những con “quái vật” ở khu vực của mình. Vậy nên các bạn hãy tận dụng phiên bản này để sử dụng thật tốt vị tướng này nhé.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS