LMHT: TOP 5 thay đổi tại phiên bản 10.4 sắp ra mắt (P.3)

(JBO 247) Như vậy là còn ít ngày nữa phiên bản 10.4 LMHT sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, nhất là sau một khoảng thời gian gặp nhiều xáo trộn và bất ổn thì những thay đổi được tung ra nhằm cân bằng meta trong thời điểm hiện tại. Phiên bản 10.4 được ra mắt với rất nhiều chỉnh sửa nhận được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng LMHT. Và sau đây là những thay đổi của phiên bản 10.4 LMHT lần này nhé.

Thay đổi tàn tích Bami

Tàn tích Bami và những trang bị đang được ghép từ nó hiện nay chưa phát huy được tác dụng về cuối trận đấu. Với những vị tướng khác có khả năng tăng tốc độ dọn lính theo thời gian, trong khi những vị tướng chống chịu không thể nào cải thiên được kĩ năng này dẫn đến công việc dọn lính bị dậm chân tại chỗ. Chính vì vậy mà trang bị này được Riot Games cực kì quan tâm trong phiên bản 10.4 nhằm giúp cho nó trở nên có ích hơn đối với những vị tướng chống chịu trong giai đoạn ở cuối game.

Cụ thể trong phiên bản cập nhật lần này thì tàn tích Bami sẽ sở hữu cơ chế mới. Cơ chế của nó là cứ sau 10s, kĩ năng khống chế tiếp theo sẽ gây thêm sát thương từ 6-23 cộng 2% máu cộng thêm lên kẻ địch, mọi mục tiêu gồm lính và quái rừng xung quanh người sở hữu. Tương tự áo choàng lửa có một nội tại hiến tế mới khi cứ sau mỗi 10s kĩ năng khống chế tiếp theo sẽ gây thêm sát thương từ 26 – 43 cộng 5% máu cộng thêm lên kẻ địch và mục tiêu bao gồm là lính và quái rừng xung quanh người sở hữu. Như vậy, với những thay đổi của tàn tích Bami sẽ giúp cho các vị tướng chống chịu sớm quay trở lại, việc này sẽ giúp cho các vị tướng đỡ đòn như Garen quay trở lại cuộc chơi của mình tại phiên bản lần này. Ngoài ra việc thay đổi này sẽ góp phần làm đa dạng vị tướng rừng với nhiều thay đổi mới hoặc những vị tướng đã vắng bóng từ lâu nay.

Chỉnh sửa liên quan đến Aphelios

Ở phiên bản 10.4, vị tướng Aphelios sẽ bị thay đổi để cho đối thủ có thể dễ dàng đối phó với hắn ta hơn. Ngoài ra thì anh chàng đáng thương này sẽ bị nerf vì sức mạnh quá lớn sản sinh ra.

Giờ đây, vũ khí phụ của Aphelios cũng sẽ được biểu thị bên cạnh thanh máu.

Calibrum :

  • Số lần reset đòn đánh từ dấu ấn giảm từ 2 => 1.

Crescendum :

Q – Tháp Canh :

  • Số đòn tấn công của trụ giảm từ 4 => 3.
  • Sát thương Trụ nhận vào đối với đòn đánh xa tăng từ 2 máu => 3 máu.
  • Sát thương Trụ nhận vào đối với phép diện rộng tăng từ 2 máu => 4 máu.

R – Ánh Trăng Dẫn Lối : (cả 5 phiên bản)

  • Tầm bay giảm từ 1600 đơn vị => 1300 đơn vị.

Cùng chờ xem phiên bản 10.4 của LMHT trong đợt này như thế nào nhé. Và trên đây là những thay đổi lớn nhất mà phiên bản này mang lại.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS