LMHT: TOP 5 thay đổi tại phiên bản 10.4 sắp ra mắt (P.2)

(JBO 247) Như vậy là còn ít ngày nữa phiên bản 10.4 LMHT sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, nhất là sau một khoảng thời gian gặp nhiều xáo trộn và bất ổn thì những thay đổi được tung ra nhằm cân bằng meta trong thời điểm hiện tại. Phiên bản 10.4 được ra mắt với rất nhiều chỉnh sửa nhận được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng LMHT. Và sau đây là những thay đổi của phiên bản 10.4 LMHT lần này nhé.

Tăng sức mạnh cho vị tướng Akali

Trong một thời gian ngắn khi mà phiên bản 10.3 ra mắt người hâm mộ thì Akali trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong LMHT bất chấp mọi nỗ lực của người chơi. Những chỉnh sửa mà cô nàng này phải gánh chịu kết hợp với những Buff dành cho đường giữa khác khiến cho vị sát thủ này không thể ngóc đầu nổi trong xếp hạng với tỉ lệ thắng 43,21% tại máy chủ Hàn Quốc. Tại phiên bản 10.4, vị tướng này được tăng một chút sát thương từ 40/70/100/130/160 lên 50/85/120/155/190 trong khi chiêu cuối với R lần 1 sát thương được tăng lên 65/150/215 lên 125/225/325. Rõ ràng những đợt chỉnh sửa Akali trong thời gian gân đây tập trung vào lối chơi của người chơi chuyên nghiệp khiến cô nàng này trở thành một vị tướng trở nên vô dụng trong những người chơi thông thường. Riot game dường như đã hoàn toàn bất lực trong việc cân bằng vị tướng này, và vẫn sẽ còn những thay đổi nhiều đến Akali trong thời gian sắp đến.

Mở rộng bể tướng đi rừng

Với mùa giải thứ 10 LMHT đầy biến động và thực sự những người đi rừng là một bài toán không hề đơn giản cho Riot game. Trong suốt lịch sử  phát triển của trò chơi, những người ở bậc rank thấp thường ít lựa chọn cho vị trí này dù cho rừng khoẻ hay yếu sẽ tác động rất nhiều đến những vị trí còn lại. Chính vì vậy, bể tướng đi rừng bổ sung sẽ giúp người đi rừng hoạt động tốt hơn. Trong phiên bản 10.4 sẽ giúp tăng khả năng dọn quái rừng nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên vai trò của họ. Tổng cộng sẽ có 6 vị tướng được chỉnh sửa để phù hợp với vai trò đi rừng, các vị tướng nằm trong danh sách này sẽ được điều chỉnh chiêu thức hay nội tại để hồi máu và dọn quái rừng tốt hơn.Những thay đổi cụ thể của vị tướng này sẽ được cập nhật trong một bài viết cụ thể.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS