LMHT: TOP 5 thay đổi tại phiên bản 10.4 sắp ra mắt (P.1)

(JBO 247) Như vậy là còn ít ngày nữa phiên bản 10.4 LMHT sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, nhất là sau một khoảng thời gian gặp nhiều xáo trộn và bất ổn thì những thay đổi được tung ra nhằm cân bằng meta trong thời điểm hiện tại. Phiên bản 10.4 được ra mắt với rất nhiều chỉnh sửa nhận được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng LMHT. Và sau đây là những thay đổi của phiên bản 10.4 LMHT lần này nhé.

Giảm sức mạnh các tướng hỗ trợ đi đường giữa

Người chơi LMHT luôn có tính sáng tạo rất cao khi họ tận dụng mọi thứ để có thể giành được chiến thắng. Cụ thể là trong đầu mùa giải 2020, đã có rất nhiều game thủ tận dụng thành công chiến thuật chuyển “hộ khẩu” Soraka lên đường trên, với khả năng hồi phục vượt trội khiến cho vị tướng này sở hữu 55% tỉ lệ thắng ở máy chủ Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn là khu vực LEC khi các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Soraka thì tỉ lệ thắng của vị tướng này lên đến 100%. Ở phiên bản 10.3, việc các người chơi lên đủ 2 món trang  bị cần thiết cho vị tướng này thì việc ngăn cản là điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Trong việc đối đầu các vị tướng tay ngắn ở đường trên thì Soraka là sự lựa chọn rất thích hợp. Dù không có khả năng hạ gục các tuyển thủ khác nhưng với tầm đánh xa và tiêu hao năng lượng thấp, Soraka có khả năng hồi phục rất lớn với chiêu Q. Ngoài ra, nếu như có giao tranh xảy ra mà Soraka không có ở đấy thì chiêu cuối của vị tướng này có thể giúp cho đồng đội hồi phục. Ở giai đoạn cuối trận đấu , khi mà lượng hồi phục của vị tướng  này là rất lớn và thêm nữa là khả năng hồi chiêu cực kì nhanh thì Soraka là con quái vật. Đứng trước sức mạnh đó thì không có gì khó hiểu cho việc Riot game sẽ giảm sức mạnh của vị tướng này trong phiên bản 10.4 lần này.

Cụ thể thời gian hồi sức giảm 0,5s và lượng máu hồi phục là 40/50/60/70/80 (+ 0,3 sức mạnh phép thuật). Điều này khiến cho Soraka dễ dàng bị gank hơn và khả năng hồi máu ở giai đoạn cuối trận cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên thì Soraka vẫn là tướng hỗ trợ tốt nhưng game thủ không thể nào mang cô nàng này lên vị trí đường trên được nữa.

Chiêu W tăng lượng mana lên 50/55/60/65/70, số máu cộng thêm cho đồng minh tăng lên là 80/115/150/185/220. Ngoài ra thì còn có một vài thay đổi cho vị tướng này. Nhìn chung những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến vị tướng hồi phục Soraka nhiều lắm nhưng sự hiện diện của vị tướng này ở khu vực đường trên là điều sẽ rất hiếm gặp trong phiên bản 10.4.

Bên cạnh Soraka là Sona, trong thời gian tới thì Sona sẽ tăng mana trong sử dụng chiêu. Ngoài Soraka thì Sona lại được trả về vị trí vốn có của nó

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS