LMHT: TOP 5 MVP VCS mùa xuân 2020 (P.2)

(JBO 247) Như vậy là vòng đấu đầu tiên của VCS mùa xuân 2020 đã khép lại với rất nhiều bất ngờ, đáng chú ý nhất đó là đội tuyển VGA, Evos đều có được những chiến thắng đối với những đối thủ được đánh giá là cao hơn. Tất cả những điều đó đều chứng minh cho một điều là VCS mùa xuân 2020 là giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử. Ngoài 2 cái tên nói trên thì những đội tuyển còn lại đang rất ngang tài ngang sức và để được thành công đó, chúng ta không thể không nói đến những đóng góp bởi những cái tên trẻ tuổi đầy tài năng trong tuần thi đấu vừa qua. Tuy khác những mùa giải trước, bảng xếp hạng MVP đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ đến từ những người chơi xạ thủ khi 3 trong 5 cái tên đứng đầu danh sách đang chơi ở vị trí này.

Tiếp theo

Lowkey Esports – Tuyển thủ LMHT Celebrity

Giống như người đồng nghiệp vừa được nhắc đến ở trên, Celebrity cũng là “họng pháo” chủ lực của đội tuyển Lowkey Esports. Thế nên sẽ không quá khó hiểu khi tuyển thủ này đạt được 200 điểm MVP khi có được chiến thắng hủy diệt trước FTV. Celebrity chơi cực kì chắc tay các vị tướng tủ nên việc anh tự tin xả sát thương lên đối thủ không là điều gì quá khó thấy ở tuyển thủ LMHT này. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, tuyển thủ LMHT này đóng vai trò then chốt trong việc giành được chiến thắng của LK trước Team Flash tại thềm VCS mùa hè 2019 để có thể dành tấm vé thứ 2 đến với CKTG 2019. Và cũng chính tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này, anh cùng với đồng đội đã có được chiến thắng trước Damwon Gaming, lần đầu tiên trong lịch sử, đại diện Việt Nam có được một game thắng trước một đội tuyển đến từ Hàn Quốc.

Tóm lại, ở thời điểm hiện tại, anh chính là một mắc xích quan trọng cho đội tuyển Lowkey Esports, là chỗ dựa vững chắc cho những người đồng đội. Và nếu nhưu anh tiếp tục giữ vững được phong độ thì rất nhiều khả năng Lowkey Esports sẽ làm nên chuyện lớn tại VCS mùa này.

Evos Esports – Tuyển thủ LMHT Divkid

Ở vị trí  thứ 2 trên bảng xếp hạng còn có một xạ thủ khác tên là Divkid của đội tuyển Evos Esports. Khi trong cả 2 ván thắng trước team Flash, Divkid đã thi đấu nổi bậc không khác gì Slayder và có được pha pentakills để cùng với Celebrity có được 200 điểm MVP. Và trong cuộc đối đầu căng thẳng với Team Flash, Slayder chứng minh tại sao mình là xạ thủ hàng đầu VCS thì Divkid lại chứng minh được sự tiến bộ từng ngày so với mùa giải trước.

Tâm lý thi đấu của chàng trai trẻ này được trở nên vững vàng hơn, cùng với đó là khả năng chọn vị trí trong giao tranh được cải thiện, chính vì vậy  mà 2 lần được tôn vinh cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất trận đấu là phần thưởng giá trị nhất dành cho tuyển thủ này. Chính vì vậy, trong ngày đạt điểm rơi phong độ tốt thì không có bất kì ai có thể cản trở sự “thăng hoa” của tuyển thủ LMHT này. Người hùng của Evos hứa hẹn sẽ trở nên nguy hiểm và lột xác trở thành xạ thủ hạng nặng thứ thiệt.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

EVENTS