LMHT: TOP 5 MVP VCS mùa xuân 2020 (P.1)

(JBO 247) Như vậy là vòng đấu đầu tiên của VCS mùa xuân 2020 đã khép lại với rất nhiều bất ngờ, đáng chú ý nhất đó là đội tuyển VGA, Evos đều có được những chiến thắng đối với những đối thủ được đánh giá là cao hơn. Tất cả những điều đó đều chứng minh cho một điều là VCS mùa xuân 2020 là giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử. Ngoài 2 cái tên nói trên thì những đội tuyển còn lại đang rất ngang tài ngang sức và để được thành công đó, chúng ta không thể không nói đến những đóng góp bởi những cái tên trẻ tuổi đầy tài năng trong tuần thi đấu vừa qua. Tuy khác những mùa giải trước, bảng xếp hạng MVP đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ đến từ những người chơi xạ thủ khi 3 trong 5 cái tên đứng đầu danh sách đang chơi ở vị trí này.

Team Flash – Tuyển thủ LMHT Slayder

Dẫn đầu trên bảng xếp hạng không ai khác chính là siêu xạ thủ Slayder của Team Flash. Trải qua một tuần thi đấu không quá thành công khi chịu thất bại 1-2 trước Evos và có được chiến thắng dễ dàng trước FTV thì đóng góp trong cả 3 ván thắng Slayder là tuyển thủ để lại nhiều dấu ấn nhất. Chính Slayder cũng là tuyển thủ mang về pentakills đầu tiên cho mùa giải này, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên khi xạ thủ LMHT của team Flash đang đứng đầu danh sách MVP của giải đấu.

Nhắc đến Slayder thì nhiều người sẽ nhớ siêu xạ thủ hàng đầu của VCS, một người chơi có khả năng farm “cháy máy” và gánh team rất mạnh. Trong ngày thi đấu đầu tiên, cũng chính Slayder là người lên tiếng cứu lại thế trận với con bài Xayah. Cũng chính sự vượt trội đó của anh mà team Flash đã thi đấu khởi sắc từ các mục tiêu trên bản đồ từ khe nứt sứ giả đến các trụ chính. Cũng từ sự vượt trội đó mà team Flash đã có cho mình con Baron ngay từ phút thi đấu thứ 21 với tốc độ quá nhanh quá nguy hiểm. Evos bất lực trong việc ngăn cản “cơn lốc màu da cam”. Cũng ngay sau đó, Slayder và những người đồng đội không quá khó khăn khi kết thúc ngay ván đấu.

Cũng chính con bài Xayah đó, trong ngày tái ngộ những người đồng đội cũ FTV, Slayder đã 3 lần mang về chiến thắng cho đội tuyển của mình và 3 lần MVP là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà tuyển thủ này làm được. Tóm lại, Slayder luôn là nhân tố quan trọng từ khi gia nhập team Flash, nhất là trong bối cảnh người đàn anh Optimus không còn sát cánh bên cạnh thì trọng trách gánh đội của Slayder còn lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đứng nhất trên bảng xếp hạng MVP sẽ tạo ra một động lực giúp anh phấn đấu đạt được những thành tích cao nhất tại VCS mùa xuân 2020.

 

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS