LMHT: Tin vắn – Sofm cùng đồng đội chia tay Demacia Cup (P.1)

(JBO 247) Trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới thì LMHT có rất nhiều sự kiện khác nhau diễn ra. Sau đây là những sự kiện nóng hổi của LMHT trong thời gian vừa qua.

Sofm cùng đồng đội chia tay Demacia Cup

Demacia Cup là một giải đấu được tổ chức ở thời điểm cuối năm nhằm cho các đội tuyển tại LPL có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào mùa giải 2020. Tại mùa giải năm nay, người hâm mộ LMHT Việt Nam luôn đón chờ mà trình diễn của Sofm và những người đồng đội trong màu áo mới chính là Sunning Gaming. Nhưng giấc mơ Demacia Cup lại tan thành mây khói chỉ sau một ngày thi đấu của Sunning. Mặc dù đấu  đầu với 2 đội tuyển yếu là FPX  và 2 đội tuyển vô danh là LGE và VG. Sunning chỉ  có thể dành về cho mình một chiến thắng duy nhất.

Suốt 4 trận đấu, Sofm đã thi đấu tốt và hỗ trợ đồng đội tại các đường, dẫu vậy thì hàng loạt sai lầm cá nhân của đồng đội cũng như của Sofm đã khiến cho họ không có được chiến thắng cần thiết để có thể tiến vào vòng trong. Qua đó họ kết thúc hành trình Demacia Cup với thành tích là 1 trận thắng và 3 trận thua.Và cả 2 cái tên IG và FPX cũng đã dừng bước một cách đầy đáng tiếc.

Uzi tái phát chấn thương trước thềm mùa giải mới

Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc – Uzi phải tạm ngừng thi đấu vì tái phát chấn thương ở tay và vai chuyển biến xấu. Thực tế trong những mùa giải vừa qua Uzi liên tục bị những chấn thương hành hạ vì gặp phải chấn thương ở tay. Những chấn thương đó ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của Uzi trong những mùa giải vừa qua. Những tưởng sang mùa giải mới điều tốt đẹp sẽ đến với anh thế nhưng việc tái phát chấn thương khiến cho Uzi rời giải đấu Demacia Cup 2019 một cách đầy đau đớn.

Những chấn thương ở vai và tay của Uzi ngày càng tệ. Bác sĩ yêu cầu Uzi ngừng các hoạt động mạnh với cường độ cao. Việc này đồng nghĩa xạ thủ Uzi phải ngừng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian. Điều này khiến cho Ban huấn luyện của RNG đau đầu và nhiều khả năng là Jackylove sẽ được ban huấn luyện RNG nhắm đến khi tuyển thủ LMHT này chưa đầu quân cho đội tuyển nào.

Tuyển thủ LMHT Slayder tiếp tục ở lại Team Flash

Trong tuần vừa qua, team Flash đã chính thức công  bố xạ thủ cho mùa giải 2020, cụ thể sau nhiều tin đồn đoán, team Flash đã chính thức giữ chân được xạ thủ Slayder. Đây là thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ của đội tuyển LMHT Flash trước mùa giải mới.

Trong mùa giải 2019 vừa qua, Slayder là cái tên cực kì quan trọng trong sơ đồ chiến thuật mà ban huấn luyện của Team Flash đề ra khi họ cán đích của VCS ở vị trí thứ 3. Đó cũng là lý do mà ban huấn luyện Team Flash có thể xây dựng đội hình xoay quanh lối chơi của anh.

Bên cạnh đó là việc Ban huấn luyện của Team Flash tái kí hợp đồng thành công với tuyển thủ LMHT CBL. Đây được coi là bước đi không ngoan của Team Flash khi mùa giải vừa qua màn trình diễn của CBL là rất ấn tượng. Thêm vào đó là việc anh rất hiểu lối chơi của Slyder sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển ở mùa giải đến.

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS