LMHT: Thông tin “nóng hổi” LMHT trước mùa giải 2020 (P.1)

(JBO 247) Trước khi mùa giải 2020 chính thức bắt đầu thì LMHT thế giới đã có rất nhiều chuyển biến tích cực. Sau đây là một số thông tin nóng hổi của LMHT trong thời gian vừa qua.

Riot tạo tài khoản Riot để sử dụng cho các tựa game khác nhau

Riot đã công bố hàng loạt dự án của mình trong năm 2020, từ LMHT Tốc chiến đến game bài Retura và các tựa game khai thác vũ trụ LMHT… tất cả đều hứa hẹn là những siêu phẩm đáng để chờ đợi. Và để cho người chơi có thể dễ dàng trong thưởng thức các trò  chơi một cách hiệu quả thì Riot game quyết định cho phép người chơi LMHT có thể chuyển đổi tài khoản LMHT sang tài khoản Riot chung để có thể dùng chung cho tất cả các game được ra mắt trong thời gian tới. Và ngày 21/1 tới đây, Riot games cũng tiếp tục chạy thử nghiệm trò chơi LMHT Tốc chiến ở các khu vực.

Uzi vẫn nằm trong kế hoạch của RNG trong LPL mùa xuân 2020

Năm 2019 là một năm cực kì khó khăn của RNG nói chung và cá nhân Uzi nói riêng. Trong  khi đội tuyển RNG gặp khó khăn trong các giải đấu quốc nội lẫn giải đấu thế giới thì Uzi lại khổ sở với chấn thương liên tục tái phát. Việc RNG vô địch Demacia Cup 2019 đã khiến cho không ít người đặt câu hỏi lớn đến tương lai của anh. Phải chăng chấn thương của anh nặng đến mức khiến cho Uzi phải giải nghệ? Tuy nhiên trong thông báo mới nhất của RNG thì tuyển thủ LMHT này vẫn xuất hiện và được điền vào danh sách đội hình chính. Bên cạnh đó thì những thành viên còn lại tiếp tục gắn bó với tổ chức này trong năm mới.

FPX chạm trán Invictus Gaming ngày khai mạc LPL

Như vậy, sau khi Demacia Cup 2019 kết thúc, các đội tuyển tại LPL sẽ bước vào giải đấu quốc nội lớn nhất trong năm 2020. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 13/1 sẽ là màn tái hiện bán kết CKTG 2019 giữa nhà đương kim vô địch FPX và IG. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn khi  cả 2 đội đều là những nhà vô địch thế giới trong thời gian gần nhất của LMHT chuyên nghiệp. Trong khi, FPX đã cho thấy thế giới biết sức mạnh của LPL thì tính đến bây giờ, đội hình của họ cũng được cải tiến rất nhiều. Ngoài ra với chất lượng đội hình cho đến người đi rừng lẫn các đường đơn thì FPX càng mạnh hơn khi có được sự phục vụ của Khan – cựu đường trên của SKT T1.

Về phía IG, họ cũng là một đối thủ không hề dễ chơi, thế nhưng việc phải gặp FPX quá mạnh lúc bấy giờ khiến cho họ phải dừng chân tại bán kết giải đấu CKTG 2019. Chính vì vậy, trong lần gặp nhau vào đầu năm mới 2020 sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn khi IG sẽ đòi lại món nợ của năm ngoái. Tuy vậy, khó khăn mà IG đang gặp phải là họ không thể giữ chân được Jackylove tại giải đấu 2020. Việc Jackylove ra đi là một mất mác lớn cho đội tuyển LMHT IG khi tuyển thủ này đã có rất nhiều đóng góp quan trọng trong các mùa giải vừa qua.

Ngoài trận đấu mở màn thì còn rất nhiều trận đấu khác rất đáng xem như Sunning Gaming , RNG…. Lịch thi đấu sẽ sớm được cập nhật tại trang web trong thời gian sắp đến.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS