LMHT: Thông tin các trận đấu hấp dẫn tại VCS 2020

(JBO 247) Người hâm mộ LMHT thế giới đang đếm từng ngày để có thể được theo dõi những trận đấu hấp dẫn tại LCK, LEC, LES… của năm 2020. Và ngoài sự mong đợi đó, các đội tuyển tại Việt Nam cũng đã chính thức hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho giai đoạn mùa xuân 2020. Tuy nhiên, trước khi các trận đấu hấp dẫn chính thức diễn ra, chúng ta cùng nhìn lại lịch thi đấu của các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020

Giải đấu VCS mùa xuân 2020 sẽ bao gồm 8 đội tuyển tham gia thi đấu bao gồm: GAM Esports, Team Flash, Lowkey Esports, Dashing Bufalo, Evos Esports, FTV, Adonis Esports và Cerberus Esports. Trong đó, Adonis Esports và Cerberus Esports là 2 đội tuyển vượt qua vòng thăng hạng của giải đấu. Theo thông báo của ban tổ chức thì VCS Mùa Xuân 2020 sẽ có chủ đề là “hồi sinh”.

Thể thức thi đấu của giải đấu bao gồm 2 vòng: vòng bảng, vòng playoff. Vòng bảng gồm 8 đội tuyển thi đấu Bo3 theo thể thức vòng tròn 2 lượt và sẽ bắt đầu từ ngày 31/1/2020. Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo 2 khung giờ là 17h và 22h.

Sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc, 4 đội tuyển có chiến thắng sẽ bước vào giai đoạn playoff. Hai đội tuyển đứng cuối bảng sẽ tham dự vòng thăng hạng năm 2020. Tại vòng playoff, các đội tuyển thi đấu theo thể thức BO5. Đội tuyển vô địch VCS ngoài tiền thưởng còn là tấm vé tham dự MSI 2020. Và sau đây là lịch thi đấu cụ thể của VCS Mùa Xuân 2020:

Lịch thi đấu VCS Tuần 1

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 - Giải đấu được mong chờ nhất của LMHT VN sẽ khởi tranh sau Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.
Ở tuần thi đấu đầu tiên sẽ rất đáng chú ý với cặp đấu mở mà là Team Flash vs Evos Esports. Ngay sau đó là trận đấu của nhà đương kim vô địch GAM Esports và Cerberus Esports. Trong khi trận đấu tâm điểm sẽ diễn ra vào giai đoạn cuối tuần giữa DBL và LK. Đây là tuần đấu diễn ra ngay sau khi dịp tết nguyên đán nên chắc chắn các đội tuyển tại VCS sẽ cần thời gian để quay trở lại với nhịp độ thi đấu chuyên nghiệp.

Lịch thi đấu VCS Tuần 2

Ở tuần thi đấu thứ 2 được coi là thử thách với nhà đương kim vô địch GAM Esports khi đội tuyển LMHT này lần lượt đối đầu với 2 đội tuyển khó chịu là Evos Esports và Team Flash. Bên cạnh đó, với những sự bổ sung nhân sự trong thời gian vừa qua thì cặp đấu giữa LK và Cerberus Esports cũng rất đáng xem.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 - Giải đấu được mong chờ nhất của LMHT VN sẽ khởi tranh sau Tết Nguyên Đán - Ảnh 3.

Lịch thi đấu VCS Tuần 3

Tâm điểm của tuần thi đấu này nằm vào giai đoạn cuối tuần với 2 đội tuyển hàng đầu đó là GAM ESports và Lowkey Esports. Trước đó một ngày là trận thi đấu đáng chú ý giữa Evos và LK hay DBL và team Flash. Chính vì vậy mà đây là một tuần thi đấu cực kì nặng đối với LK, nếu muốn có được một thứ hạng tốt thì họ cần nổ lực nhiều hơn nữa trong các trận đấu của tuần này.

Lịch thi đấu VCS Tuần 4

Trong khi Evos Esports sẽ đối đầu với DBL còn Fl sẽ trực tiếp gặp Cerberus. Đây là những trận đấu rất đáng xem tại tuần thi đấu này.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 - Giải đấu được mong chờ nhất của LMHT VN sẽ khởi tranh sau Tết Nguyên Đán - Ảnh 5.

Lịch thi đấu VCS Tuần 5

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 - Giải đấu được mong chờ nhất của LMHT VN sẽ khởi tranh sau Tết Nguyên Đán - Ảnh 6.

Tại tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng, team FL sẽ đụng độ LK và sau đó 1 ngày thì DBL sẽ có trận quyết đấu với GAM. Sau khi kết thúc tuần thi đấu này, phần nào đó về sức mạnh thực sự của các đội tuyển sẽ được bộc lộ rất nhiều. Qua đó có được những đánh giá nhất định về khả năng vô địch của các đội tuyển tại mùa giải năm nay.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS