LMHT: Thông tin bên lề VCS mùa xuân 2020 (P.1)

(JBO 247) Bên cạnh tuần thi đấu hết sức hấp dẫn của giải  đấu VCS mới vừa khởi tranh thì những sự kiện, thông tin về tựa game LMHT cũng như ĐTCL cũng đang thu hút người chơi cá tựa game này. Sau đây là một số thông tin mà người hâm mộ cần nắm để có thể có được sự chuẩn bị chu đáo cho thời gian sắp đến.

 ĐTCL mobile dời lịch ra mắt ở Việt Nam

Theo thông báo mới nhất thì ĐTCL mobile dời lịch ra mắt người chơi ở Việt Nam it nhất cho đến quý 3 năm 2020, trái với dự đoán vào khoảng tháng 3 năm 2020. Đây quả thực là một tin tức không hề vui đối với những người hâm mộ ĐTCL tại khu vực của chúng ta. Bên cạnh đó, người chơi tại khu vực Việt Nam và các quốc gia khu vực Đông Nam Á sẽ không được sử dụng các dữ liệu trên ĐTCL PC sang phiên bản mobile. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi ĐTCL tại khu vực này phải đăng ký mới tài khoản Riot Games và tài khoản này hoàn toàn độc lập với phiên bản PC cũng do Garena phát hành. Qua đó thì theo thông tin tại Fanpage ĐTCL phiên bản mobile, Riot games cũng thông báo vẫn cần tìm kiếm đối tác hỗ trợ người chơi dày dặn kinh nghiệm, đồng thời hỗ trợ người chơi Đông Nam Á hoàn thiện tất cả các thủ tục cần thiết để toàn quyền phát hành Games trong khu vực. Vì vậy, nhiều khả năng Riot games sẽ hợp tác với một đối tác nào tại Việt Nam để có thể hoàn tất thủ tục phát hành game là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng chính sự khó khăn khi bước chân vào một thị trường hoàn toàn mới mẻ nên Riot game sẽ cần thời gain khá lâu mới có thể cho ra mắt tựa game này được.

Ngoài ra với việc thông báo rằng các tài khoản Garena sử dụng tại phiên bản PC không được sử dụng trong ĐTCL mobile đồng nghĩa với việc Garena sẽ không phải là đối tác mà Riot games nhắm đến cho việc hợp tác và cho ra mắt tựa game này tại Việt Nam. Như vậy, trong thời gian sắp tới sẽ có 2 khả năng xảy ra, có thể Riot game tự mình khắc phục những khó khăn và cho ra mắt tựa game này hoặc cũng có thể Riot games phối hợp với một đối tác để có thể cho ra mắt tựa games này.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS