LMHT: Thắc mắc về giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 (P.1)

(JBO 247) Như vậy là một mùa giải mới nữa chính thức được bắt đầu và đi cùng với nó là rất nhiều vấn đề mà người hâm mộ LMHT thắc mắc. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn đang có nhé.

Khi nào nhận được Aatrox vinh quang?

Bất cứ người hâm mộ LMHT nào cũng biết, phần thưởng xếp hạng tùy thuộc vào mức độ rank của mỗi người chơi cuối mùa, mỗi mùa giải sẽ có những phần thưởng khác nhau như đa số là biểu tượng, biểu cảm và trang phục vinh quang. Và phần thưởng mùa giải này mà Riot game muốn tặng cho người chơi LMHT là Aatrox vinh quang – Một mẫu trang phục được rất nhiều người hâm mộ LMHT ngóng chờ cho đến thời điểm bây giờ. Thời điểm mà trang phục này đến với người hâm mộ LMHT là ngày 25/11/2019. Còn chờ đợi gì mà không vào nhận cho mình những phần thưởng xứng đáng sau một mùa giải nào.

Ngoài ra, những người chơi LMHT đạt rank vàng hay những thứ hạng cao hơn sẽ nhận thêm được một đao sắt. Điều kiện để người chơi LMHT có thể nhận được Aatrox vinh quang là phải đạt được hạng rank vàng, chỉ số vinh danh là 2 trở lên. Chính vì thế mà người chơi LMHT nào được rank cao mà chỉ số vinh danh không được 2 trở lên thì không phải thắc mắc tại sao mình không được nhận nhé.

Chưa có tướng thì có nhận được trang phục Aatrox vinh quang hay không?

Đây là một câu hỏi có phần vô lý nhưng chắc hẳn sẽ là điều mà rất nhiều người hâm mộ LMHT thắc mắc. Với những người chơi đã đạt được điều kiện đủ và cần của trang phụ vinh quang mùa này mà chưa sở hữu tướng Aatrox thì vấn nhận được skin như bình thường, kèm với đó là Riot game tặng tướng miễn phí. Vì thế nên người chơi LMHT nào cũng đừng nên lo lắng mình có nhận được skin hay không nhé.

Thời điểm bắt đầu mùa giải mới là lúc nào?

Câu hỏi được người hâm mộ LMHT đặt ra lúc này là “khi nào thì băt đầu màu giải 2020?”. Cũng như mọi năm, trong khoảng thời gian cuối mùa đều khóa rank và chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, theo dự kiến thì thời gian bắt đầu mùa giải LMHT 2020 sẽ là vào đầu tháng 1 năm 2020. Phiên bản cuối cùng của mùa giải là 9.24 sẽ chính thức phát hành vào ngày 11.12.2019. Đến khi ra bản 10. Sẽ chính thức bắt đầu mùa giải 2020. Như vậy, người hâm mộ LMHT có khoảng 1 tháng để có thể tìm hiểu với những thay đổi của LMHT ở giai đoạn tiền mùa giải. Nên nhớ rằng sẽ còn rất nhiều những thay đổi mà Riot game muốn hướng tới trong giai đoạn sắp tới nhé.

Còn nữa