LMHT: Team Flash – Optimus ra đi, Kati tỏa sáng

(JBO 247) Như vậy là chúng ta đã trải qua tuần thi đấu đầu tiên của VCS với những màn trình diễn hết sức hấp dẫn nhưng không thiếu phần bất ngờ. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch GAM vẫn chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của mình và các đội tuyển còn lại vẫn luôn cố gắng thể hiện sự chênh lệch về trình độ của họ không là quá xa. Điển hình chính là chiến thắng đầy bất ngờ của đội tuyển LMHT VGA trước DBL hay Evos trước Team Flash. Đằng sau những chiến thắng mãn nhãn này ngoài tài năng của các ngôi sao cựu binh thì những tân binh trẻ tuổi có đóng góp không hề ít. Vì những lẽ đó mà chúng ta cùng điểm qua những màn ra mắt VCS ấn tượng nhất.

Người chơi đường giữa team Flash Kati

Kati có vẻ nghe hơi xa lạ đối với người hâm mộ nhưng nếu như nhắc đến Đặng Thanh Phê thì chắc hẳn có nhiều người biết. Anh là thành viên của team Flash nhưng được núp bóng dưới cái cây đại thụ Optimus nên dường như che hết hình bóng của mình. Mặc dù sau đó tuyển thủ LMHT này có gây nên một số tiếng vang trong các giải đấu nhỏ trong nước, nhưng để có thể thành công tại VCS thì hoàn toàn là điều chưa thế khi còn quá non nớt.

Trở lại với vòng thăng hạng VCS, tuyển thủ LMHT này thất bại trong việc tìm kiếm tấm vé chơi tại đấu trường hàng đầu khu vực này. Với việc người đội trưởng Optimus quyết định chia tay đội tuyển, Ban huấn luyện quyết định gọi Kati để thay thế cho sự thiếu vắng khi người đội trưởng này ra đi. Thế nhưng hình bóng của Optimus để lại ở vị trí đường giữa là quá lớn thì Kati lại không thể nào làm được quá nhiều. Thế nhưng với màn trình diễn gần nhất khi đối đầu với đội tuyển FTV, người hâm mộ phần nào cũng tạm yên tâm phần nào với sự tiến bộ của anh trong từng trận đấu.

Một thành tích đáng chú ý nữa là tuyển thủ LMHT này có một bậc xếp hạng rank rất cao ở khu vực Việt Nam. Dù biết rằng ranh giới giữa đánh xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp là rất xa nhau nhưng phần nào thể hiện được kĩ năng bản thân rất tốt và quyết tâm có được thành tích cao tại giải đấu lần này. Cùng chờ đợi những thể hiện của nhân vật này ở giải đấu lớn này nhé.

Trên đây là một số cái tên khá mới mẻ nhưng lại có màn thể hiện hết sức ấn tượng trong những trận đấu đầu tiên của giải đấu VCS. Hy vọng rằng với sự bổ sung nhân lực trẻ, tài năng này thì VCS ngày càng thể hiện được chất lượng mà giải đấu này mang lại.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS