LMHT: Tặng 10.000 skin Azir Quán Quân của CKTG 2022

CKTG là thời điểm mà Riot Games mở ra các sự kiện và nhiệm vụ cho cộng đồng game thủ. Tham gia vào nhiệm vụ này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn. Mới đây, CKTG 2022 đã có thông báo tới cộng đồng người chơi LMHT hàng loạt nhiệm vụ chào đón event này. Theo đó, “Pick’Em” chính là sự kiện đặc biệt dành tặng riêng các fan của CKTG. Cùng JBO khám phá sự kiện hoành tráng có phần thưởng lên tới 10.000 skin Azir Quán Quân.

CKTG 2022 ra mắt hai hệ thống dự đoán tính điểm và quà tặng skin Azir Quán Quân

Azir Quán Quân

Phần thưởng lên tới 10.000 skin Azir Quán Quân

Theo dòng sự kiện CKTG 2022, nhà điều hành Riot Games đã mở ra 2 hệ thống dự đoán tính điểm. Một loại truyền thống gọi là Pick’Em và hệ thống thứ 2 gọi là Crystal Ball. Cả 2 hệ thống đề có hàng nghìn phần quá siêu hấp dẫn đang chờ đón fan. Một số phần quà của hệ thống dự đoán tính điểm Pick’Em:

  • Perfect Picks: Bộ full trang phục cấp Tối Thượng.
  • Top 5000 Rank: Tướng và trang phục của Azir Quán Quân 2022.
  • S-Tier Rank: Quà kỉ vật sự kiện, 4 hộp quà bí mật CKTG 2022, biểu tượng cảm xúc Kassadin “Excuse Me”.
  • A-Tier Rank: 3 hộp quà bí mật CKTG 2022, biểu tượng cảm xúc Kassadin “Excuse Me”.
  • B-Tier Rank: 2 hộp quà bí mật CKTG 2022, biểu tượng cảm xúc Kassadin “Excuse Me”.
  • C-Tier Rank: 1 hộp quà bí mật CKTG 2022, biểu tượng cảm xúc Kassadin “Excuse Me”.

Cách thức để nhận thưởng trong sự kiện “Pick’Em” tại CKTG mùa 2022 rất đơn giản. Các game thủ LMHT chỉ cần đưa ra sự đoán tại hệ thống tính điểm. Nếu dự đoán chính xác, người chơi sẽ nhận được quà. Với các dự đoán chuẩn xác 100%, game thủ LMHT sẽ được tặng Perfect Pick và bộ trang phục của Azir Quán Quân 2022 mới nhất.

Với số lượng lên đến hơn 10.000 phần thưởng xịn, fan của sự kiện CKTG sẽ có rất nhiều cơ hội nhận được nhiều các món quà “xịn sò” từ Riot Games.

Azir Quán Quân

Các thể thức dự đoán kết quả của CKTG 2022

Máy chủ Việt Nam có thể không được tham dự

Sự kiện CKTG 2022 sắp diễn ra với hàng tá các phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, hai hệ thống dự đoán tính điểm đang chỉ nằm ở lolesports. Đây là khu vực thuộc sự quản lý trực tiếp của Riot Games. Máy chủ LMHT của Việt Nam hiện không nằm trong hệ thống này. Chính vì vậy, những người chơi tại máy chủ LMHT ở Việt Nam chưa chắc đã được tham gia. Điều này có thể khiến nhiều fan Việt cảm thấy buồn. Bởi lẽ CKTG là sự kiện lớn hàng năm của cộng đồng LMHT.

Nhưng Garena sẽ không làm các game thủ LMHT Việt Nam thất vọng. Họ sẽ mở ra nhiều nhiệm vụ mới để chào mừng CKTG 2022. Hãy theo dõi các bài viết tại JBO để cập nhật thông tin mới về sự kiện của Riot Games và Garena chi mùa giải quốc tế này nhé!

EVENTS