LMHT: Tân binh APK Prince nhận thất bại đầu tiên trước Sandbox Gaming

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiê

Tân binh APK Prince nhận thất bại đầu tiên trước Sandbox Gaming

Hành trình của APK Prince bắt đầu từ bằng cuộc chạm trán Sandbox Gaming, tuy nhiên trước một đội tuyển đang có được phong độ cao kể từ Kespa cup 2019 thì những chàng hoàng từ APK lại không được thể hiện quá nhiều. Đội tuyển tân binh này dễ dàng đánh mất thế trận và không có bất kì một pha thi đấu đáng chú ý nào sau ván đấu đầu tiên và chấp nhận thất bại sau 23 phút thi đấu.

Chuyển sang ván đấu thứ 2, một lần nữa đội tuyển Sandbox Gaming lại là người thể hiện được đẳng cấp cao hơn đối với đội tuyển tân binh khi nhanh chóng hạ gục và kết thúc ván đấu. Trong khi APK tỏ ra lúng túng trước những tình huống của đối thủ. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Sandbox Gaming cùng chênh lệch điểm hạ gục là 21-5.

Nhà vô địch Kespa cúp 2019 khởi đầu mùa giải mới thuận lợi

Trận thi đấu tiếp theo của tuần thi đấu này chính là nhà đương kim á quân Griffin và đội tuyển được đánh giá cao tại mùa giải năm này là AF.

Những tưởng Kim và những người đồng đội sẽ dễ dàng bỏ túi ván đấu thứ nhất khi khiến Griffin thi đấu lúng túng trong những phút đầu trận. Tuy nhiên, khi bước vào giao tranh tổng, con bài Sett của Khan bắt đầu phát huy được hiệu quả giúp cho Griffin dần dần lấy lại được thế trận.Thế nhưng những cố gắng của Khan chưa thể giúp cho Griffin có thể dễ dàng chiến thắng trong giao tranh khi phải đối đầu với Aphelios và Lucian. Thậm chí họ còn có một pha combat lỗi tại hang Baron khiến cho đối thủ của họ lật ngược thế cờ và có được chiến thắng đầu tiên sau 32 phút thi đấu. Bước vào ván đấu tiếp theo, Griffin đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng như dường như chừng đấy là chưa đủ trước một đội tuyển có sự chuẩn bị tốt. Kết thúc ván đấu thứ 2, Griffin thua cuộc và đành nhìn AF có được điểm số  đầu tiên của giải đâu này.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu, cùng chờ đợi màn thể hiện của 2 đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS