LMHT: Sau Dia1, Slayder là cái tên mà Tinikun nhắm đến

(JBO 247) Sau những tin đồn về bản hợp đồng đường giữa “Bom tấn” là Dia1 thì vị huấn luyện viên của GAM Esports còn khiến cho thị trường chuyển nhượng của khu vực VCS nóng lên với cái tên Slayder. Nếu như có được chữ kí của Slayder thì chắc chắn rằng GAM sẽ là đội tuyển đáng sợ nhất trong mùa giải 2020.

Sau một khoảng thời gian tạm yên ắng với việc hé lộ bản hợp đồng của Dia1 thì vị huấn luyện viên Tinikun lại hé lộ bằng bức ảnh chụp Slayder – Siêu sao xạ thủ đang thi đấu cho Flash, kèm theo đó là việc tag tên một nhân vật mang tên Nguyễn Phương. Trong khi đó người được Vị huấn luyện viên này tag tên không ai khác là vị quản lý của tổ chức Esports Team Flash của Việt Nam bao gồm các đội tuyển LMHT, Liên quân mobile. Và việc vị huấn luyện viên này gặp gỡ cùng lúc Slayder và quản lý của team Flash không chỉ để nói chuyện suông. Đây nhiều khả năng về một cuộc gặp mặt và thương thảo về một kì chuyển nhượng.

Ngay sau những động thái đó, vị huấn luyện viên Tinikun đã phần nào giải đáp thắc mắc của game thủ khi hé lộ đội hình của GAM Esports với một đội hình có một xạ thủ “chỉ mới ún sữa”. Tình tiết này được nhắc đến trong bức ảnh chụp Slayder trước đó. Và với động thái này, tất cả càng tin tưởng rằng Tinikun đang có một động thái tiếp cận và sẵn sàng hỏi mua người chơi Slayder từ team Flash.

Nếu như có sự góp mặt của Slayder ở vị trí xạ thủ cùng với đường giữa Dia1 thì không khác nào đội tuyển LMHT GAM như “hổ mọc thêm cánh” tại mùa giải 2020. Cùng xem những chuyển biến tiếp theo trong thời gian chuyển nhượng hợp đồng này nhé.

JBO 247