LMHT: Riot nâng cấp, hàng loạt tướng mới sắp ra mắt trong 2023

LMHT

Riot đang rục rịch cho kế hoạch phát triển tướng trong thời gian tới. Các game thủ đều rất mong chờ sự kiện ra mắt tướng lần này. Liệu cuối năm nay hoặc trong năm 2023, những vị tướng nào sẽ được tung ra hay được nâng cấp. Hãy cùng JBO tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Những tướng được Riot chỉnh sửa

Tướng Skarner được Riot chỉnh sửa

LMHT
Tướng Skarner được Riot chỉnh sửa

Vừa qua, ngày 20/4, Riot đã lên tiếng xác nhận sẽ đem đến một hình ảnh mới cho Skarner. Đồng thời, Riot cũng tung ra loạt ảnh đầu tiên không khỏi bắt mắt. Nhiều dự đoán cho rằng nhà phát triển vẫn duy trì hình dáng bọ cạp và chiêu ulti cuối cùng cho Skarner. Hiện tại, thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được ấn định, tuy nhiên khả năng cao nhất là Skarner sẽ được “lên sàn” vào nửa đầu năm 2023.

Tướng Aurelion Sol

LMHT
Dự đoán là CGU của Aurelion Sol sẽ được ra mắt trên máy chủ PBE

Cũng theo nguồn tin này, bản cập nhật đầu tiên về lối chơi Summoner Rift thuộc về Aurelion Sol. Việc nâng cấp bộ kỹ năng sẽ là một bước quan trọng trong bản cập nhật này. Nhà phát triển cho biết, bản cập nhật này sẽ hướng tới những vị tướng có vấn đề trong lối chơi hoặc kỹ năng của họ chưa đáp ứng kỳ vọng của nhà phát hành. 

Dự đoán là CGU của Aurelion Sol sẽ được ra mắt trên máy chủ PBE ngay sau khi K’Sante được phát hành.

Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Sát Thủ Darkin

LMHT
Darkin hiện đang nằm trong Lộ Trình Phát Triển Tướng mới của Riot

Darkin hiện đang nằm trong Lộ Trình Phát Triển Tướng mới của Riot. Trước đây, Darkin có tạo hình đặc biệt “cool ngầu” trên vùng đất Runeterra. Cùng với sự tăm tối bí hiểm từ lore, anh chàng Darkin đã thu hút một lượng fan đông đảo. Gần đây nhất là năm 2017, Kayn là vị tướng Darkin được ra mắt. Tính đến nay đã 5 năm trôi qua, người hâm mộ chưa được đón tiếp bất kỳ vị Darkin mới nào. Cho nên, sự ra mắt tướng Darkin mới lần này có lẽ là một tin vui vô cùng lớn đối với cộng đồng LMHT

Pháp Sư Hỗ Trợ

Vào khoảng nửa đầu 2023, Riot công bố sẽ cho ra mắt một vị tướng Pháp Sư Hỗ Trợ đến từ xứ Ixtal. Trước đây, hầu hết những vị tướng Pháp Sư thiên về Hỗ Trợ đều là nữ giới. Thế nên lần này Riot quyết định đem đến một tướng nam Summoner Rift hoàn toàn mới trong vai trò Pháp Sư Hỗ Trợ. Renata Glasc chính là ví dụ điển hình nhất trong trường hợp này. Năng lực của anh chàng đã được công nhận và đưa vào thi đấu chuyên nghiệp. Cho nên, chúng ta nên trông chờ vào sức hút lớn của vị Pháp Sư Hỗ Trợ sắp ra mắt.

Tại JBO có cập nhật đầy đủ các tin thức về esport, các game mới nổi và game hot. Hãy theo dõi JBO ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất liên quan nào nhé.