LMHT: Ra mắt vị tướng LGBT da màu đầu tiên K’Sante

K'Sante

Mới đây, Riot Games đã chính thức cho ra mắt K’Sante. Đây chính là vị tướng LGBT da màu đầu tiên trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sự xuất hiện của K’Sante – LGBT da màu đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ LMHT. Không chỉ vậy, K’Sante còn nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng LGBT yêu game trên toàn thế giới. Cùng JBO điểm qua vài hình ảnh “hot hit” của vị tướng này nhé!

K’Sante – Tướng LGBT đầu tiên của LMHT

K'Sante
K’Sante – Tướng LGBT đầu tiên của LMHT

Cộng đồng của LMHT đã dành nhiều sự quan tâm đặc biệt đến K’Sante ngay từ khi Riot Games dự kiến cho ra mắt vị tướng LGBT này. Cốt truyện hay tạo hình, kỹ năng của nhân vật tướng đã sớm thành đề tài được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao. “K’Sante là chiến binh thuộc cộng đồng LGBT da màu đầu tiên của thế giới LMHT”. Đây là những thông tin được tiết lộ bời Người lồng tiếng cho thợ săn của Nazumah.

Nhà điều hành Riot Games đã không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu. Sáng 16/10, những hình ảnh đầu tiên của K’Sante đã được tung ra. Theo lời giới thiệu của Riot Games, K’Sante là vị tướng đồng tính và có một tình yêu đồng giới với một Cung Thủ (the Archer).

Sau lời giới thiệu này, game thủ đã có thể khẳng định chắc chắn về giới tính và những thông tin khác của K’Sante. Thay vì nhiều lời đồn, cộng đồng LMHT giờ đã có cái nhìn chính xác về nhân vật tướng này.

Câu chuyện tình với Cung Thủ (the Archer)

Câu chuyện tình của vị tướng này và Cung Thủ (the Archer) có lẽ đã không có cái kết đẹp. Theo nhiều fan đùa vui, cặp đôi đã chia tay vì bản tính cá nhân cao của K’Sante. Điều này có thể được suy đoán từ hình ảnh đơn độc của vị tướng này.

K'Sante
vị tướng LGBT này sở hữu kỹ năng thuộc dạng “bay nhảy”

Qua một số hình ảnh được Riot Games giới thiệu, vị tướng LGBT này sở hữu kỹ năng thuộc dạng “bay nhảy”. Cụ thể có thể là lướt và hất tung. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phỏng đoán của người chơi dựa trên hình ảnh chiến đấu của tướng Nazumah.

Theo những hình ảnh giới thiệu, vũ khí Ntofos của tướng K’Sante có khả năng biến hóa đa dạng. Do đó, nhiều người chơi đã có giả thiết về kỹ năng của K’Sante. Trong đó, kỹ năng cường hóa đòn đánh hoặc tích lũy sức mạnh được nhiều người chơi dự đoán. Những chỉ số này sẽ được dựa trên số quái mà K’Sante tiêu diệt được.

Sự xuất hiện của K’Sante đã đánh dấu cho một hình tượng tướng mới ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Một vị tướng LGBT da màu chắc chắn sẽ khiến game thủ tò mò và hấp dẫn. Cùng chờ đón các bộ kỹ năng và chiêu thức của vị tướng đặc biêt này. Và cũng có thể tiếp theo sau, Riot Games sẽ còn tiếp tục cho ra mắt nhiều anh hùng LGBT khác.