LMHT: Ra mắt trang phục Winterblessed dành cho 6 vị tướng

Winterblessed 

Mới đây Riot Games đã khiến game thủ phải choáng ngợp với bộ trang phục siêu đỉnh cho mùa đông. Bộ sưu tập trang phục có tên là Winterblessed dành cho 6 vị tướng. Cùng JBO tìm hiểu đâu là tướng may mắn diện đồ mới trong mùa này nhé.

Giới thiệu dòng trang phục Winterblessed 

Riot Games thường thiết kế trang phục theo mùa cho từng nhóm tướng. Nếu như mùa hè Riot đã ra mắt Tiệc bể bơi thì mùa đông tới chúng ta sẽ có Winterblessed. Riot đã chọn ra 6 tướng thuộc phe bóng tối hắc ám để diện bộ sưu tập mùa đông lần này. Đó là các tướng Diana, Warwick, Shaco, Swain, Zilean và Zoe. Đặc biệt, đây là lần đổi trang phục đầu tiên của Warwick.

Trang phục Winterblessed của các tướng

Tướng Diana

Winterblessed 
Trang phục năm nay sẽ là sắc màu sẫm hoà cùng màu màn đêm

Diana là cô nàng quyến rũ nhưng ra tay rất tàn bạo. Cô đại diện cho mặt trăng và bóng đêm để chiến đấu với nỗi căm hận gia tộc. Theo đó sức mạnh chính của Diana là thanh gươm mặt trăng để gây sát thương cực khó chịu. Nếu bị thanh gươm vung qua, kẻ thù sẽ phải lộ diện và không thể trốn thoát.

Theo đó, trang phục năm nay sẽ là sắc màu sẫm hoà cùng màu màn đêm. Dưới ánh trăng, Diana hiện lên say đắm là mồi nhử khiến kẻ địch bị đánh bại nhanh chóng.

Tướng Shaco

Shaco là gã hề ma quái cũng quen chui lủi trong bóng đêm. Kỹ năng và trang bị chính của Shaco là hộp hề ma quái. Nó sẽ tự động bật lên để dọa người khác rồi tấn công khiến đối phương không kịp trở tay. Trang phục Winterblessed lần này được cho là hấp dẫn hơn so với bản mùa đông năm ngoái. Các thiết kế đều tôn lên được vẻ tinh ma của Shaco khiến đối thủ phải kinh sợ.

Tướng Swain

Swain là người có tham vọng thống trị và chế độ độc tài khủng khiếp. Tướng phù hợp với lối chơi mạnh bạo, sát thương sâu và tốc độ đẩy lính nhanh. Do đó, Swain phù hợp với trang phục theo hướng chinh chiến cao, thể hiện sự vững chắc.

Tướng Zilean

Đây là tướng có lối chơi rất khó chịu với khả năng cấu rỉa cực cháy. Fan Zilean sẽ rất hào hứng vì sau khoảng thời gian gần 2 năm tướng này mới được thay trang phục mới.

Tướng Zoe

Winterblessed 
Winterblessed Zoe

Với tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương, Zoe khiến đối thủ bị lừa một cách dễ dàng để tiêu diệt. Bởi tính chiến đấu và kỹ năng của cô thì lại khá dị theo kiểu “mèo vờn chuột” và ma mãnh. Dù vậy cô nàng vẫn được lựa chọn khá nhiều trong mùa 8 này.

Tướng Warwick

Warwick được Riot Games ưu ái cho trang phục hàng hiệu trong bộ sưu tập này. Vì Warwick là một trong những tướng đầu tiên của LMHT nhưng cho đến nay vẫn chưa được trùng tu một lần nào. Cho nên lần này hắn sẽ được điều chỉnh mới cả về trang phục và kỹ năng.

Riot Games vẫn chưa ra thông báo chính thức về bộ sưu tập trang phục mùa đông. Tuy nhiên để kịp cho sự kiện Noel sắp tới có thể họ sẽ show Winterblessed trước dịp lễ đó. Cùng JBO đón chờ sự hiện diện của các tướng trên trong diện mạo mới.