LMHT: Phép bổ trợ Trừng Phạt đổi mới tại Tiền Mùa Giải 2023

LMHT

Giai đoạn Tiền Mùa Giải đang đến rất gần với cộng đồng LMHT. Theo dòng sự kiện, Riot Games sẽ thay đổi phép bổ trợ Trừng Phạt hoàn toàn mới để tăng tính trải nghiệm. Cùng JBO tìm hiểu sự đổi mới này nhé.

Phép bổ trợ Trừng Phạt mới tại LMHT Tiền Mùa Giải 2023

Năm nay Riot Games đã chơi rất lớn khi thay đổi nhiều trang bị Đỡ đòn và Pháp sư. Đặc biệt họ sẽ nâng cấp và thay đổi diện mạo mới cho khu vực Rừng và phép bổ trợ Trừng Phạt. Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cộng dồn để được nâng cấp bản bổ trợ mới. Số lượng mục tiêu cần đạt được cho mỗi lần nâng cấp là 21 và 40. Sự đổi mới được thể hiện ở ba cấp độ của phép bổ trợ. Đó là Regular Smite (Trừng Phạt Cơ Bản), Unleash Smite (Trừng Phạt Giải Phóng) và Primal Smite (Trừng Phạt Nguyên Thủy). Ngoài ra, sức sát thương của nó cũng sẽ được tăng lên là 600 thay vì 450 như mùa trước.

LMHT
Trừng Phạt cấp mạnh mẽ hơn

Nội dung Cộng dồn 21 mục tiêu

Nếu bạn đã có đủ 21 cộng dồn đơn vị quái vật thì bạn sẽ được chuyển từ phép bổ trợ Trừng phạt cơ bản sang Trừng phạt giải phóng. Giai đoạn này nó sẽ giúp bạn gây lực sát thương khủng là 900 lên quái vật và tướng địch. Nếu bị trúng sát thương, quái và tướng sẽ bị giảm 20% tốc độ trong 2 giây. 

Nội dung Cộng dồn 40 mục tiêu

Nếu bạn đã có đủ 40 cộng dồn thì trang bị đi rừng sẽ biến mất để nhường chỗ cho các vị trí khác. Tương tự như cộng dồn 21, cộng dồn 40 cũng khiến địch giảm 20% tốc độ trong 2 giây. Phép bổ trợ lúc này sẽ đạt sức mạnh cao nhất là giúp gây 1200 sát thương lên mục tiêu chính và mục tiêu xung quanh.

LMHT
Trừng Phạt sau khi nâng cấp tối đa có tác động trên diện rộng.

Ba loại thú cưng hỗ trợ người đi rừng trong LMHT Tiền Mùa Giải 2023

Thời gian tới trang bị Dao Găm sẽ bị xóa bỏ để các thú cưng hỗ trợ người đi rừng lên kệ. Mỗi thú sẽ cung cấp chỉ số khác biệt theo từng nhóm tướng trong đội hình.

Thú Hoả Miêu Noxus 

Bạn sẽ nhận được thú Hoả Miêu khi thành công đánh bại quái rừng. Nếu tích được lên 100 điểm cộng dồn thì thú sẽ giúp làm chậm 30% tốc độ di chuyển. Ngoài ra nó cũng giúp giảm lượng máu kẻ địch từ 4% trong 4 giây.

Thú Ly Ionia 

Khi phải trốn trong bụi, thú Ly Ionia sẽ giúp bạn tăng 45% tốc độ di chuyển. Tuy nhiên nó sẽ giảm dần cứ mỗi 2 giây. Nếu bạn đánh bại được những quái vật khổng lồ thì sức mạnh sẽ tăng thêm 60%.

Thú Nhông Ixtal 

Nếu bạn hạ được quái rừng ở level cao thì trang bị khiên chiến đấu sẽ càng mạnh. Nó còn có sức mạnh là chuyển thành máu giúp bạn hồi phục sau 10 giây nếu có giao tranh. Nếu khiên vẫn tồn tại cho đến cuối trận thì bạn sẽ được tăng 20% chỉ số kháng hiệu ứng. 

Trên đây là những đổi mới mà JBO giúp bạn tìm hiểu trong LMHT Tiền Mùa Giải 2023. Hãy chọn những thú và trang bị phù hợp để giành chiến thắng sớm nhất.